เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
เมื่อวานนี้มีผู้เข้าชมเว็บโพสท์จัง 341,290 คน / 2,110,146 หน้า
Webboard

เคยเห็นกันยัง? Isuzu Dmax โฉมปี 2012

มือดีโพสภาพ Isuzu แอบเทสว่อนทั่วเน็ตคาดโฉม 2012

 

หลังจากที่เรานำภาพสปายช๊อตที่มักจะถูกถ่ายไว้ได้อย่างบังเอิญในการวิ่งทดสอบรถยนต์ของค่ายรถต่างๆ ล่าสุดรถคันที่ตกเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง เห็นทีจะเป็นกระบะยอดประหยัดน้ำมันสายพันธุ์แกร่ง Isuzu D-Max


ภาพทั้ง 4 ภาพที่ท่านกำลังจะได้ชมต่อไปนี้ เป็นภาพที่ถูกอ้างอิง จากมือดีที่มาโพสรูปว่า มันเป็นภาพของรถ Isuzu D-Max หรือที่ฝรั่งตาน้ำข้าวจะเรียกรถรุ่นนี้ว่า ในอีกยี่ห้อที่ทำออกไปขายว่า Holden ซึ่งเป็นตัวเดียวกันเพียงแต่ยี่ห้อในการจำหน่าย

ในภาพเผยให้เห็นถึงใบหน้าที่ได้รับการขัดมาใหม่อย่างเป็นอย่างดี ดูแล้ว เจ้ากระบะยอดประหยัดน้ำมันรุ่นใหม่นี้คงจะได้รับการเปลี่ยนไฟหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น พร้อมแก้มข้าง ที่น่าจะทำให้รถกระบะรุ่นใหม่ที่น่าจะเป็นโฉมในปี 2012 นี้มีความโฉบเฉี่ยวกว่ารุ่นเดิมๆที่เน้นความแข็งแกร่งบึกบึนและทันสมัย


บั้นท้ายดูคล้ายๆว่า จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร แต่คาดว่าไฟท้ายน่าจะมีการเปลี่ยนรูปโฉมเล็กน้อยให้เข้ากับด้านหน้าที่ดูปราดเปรียวกว่าก็เท่านั้นเอง

ทั้งนี้หลังจากการออกตัวของ Isuzu D-Max รุ่นล่าสุด ก็มีข่าวลือจากวงในว่า ค่ายยอดรถประหยัดน้ำมันกำลังเตรียมจะผลิตกระบะยอดนิยมรุ่นใหม่ ที่จะเน้นการออกแบบไปในทางความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เช่นเดียวกับการตอบรับกระแส Open-Cab หรือประตูตู้กับข้าวมากขึ้น

จนมีข่าวกลายๆหลุดมาจากแถวสำโรงว่า ค่ายนี้กำลังพัฒนาในส่วนของ open cab อยู่และน่าจะออกมาเปิดตัวในปีหน้าชิมลางตลาดไปพลางๆ ก่อนเปิดตัวรุ่นใหม่จริงๆในช่วง 2012 หรืออาจจะต้น ปี 2013 ซึ่งคงต้องรอดูกันต่อไปว่าจริงหรือไม่ อย่างไร

ภาพจาก Carspyphotos.com

Sanook Auto Comment

 

เมื่อดพูดถึงจ้าวรถกระบะที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยแล้ว ถ้าไม่พูดถึง Isuzu ก็คงดูแปลกๆ เพราะค่ายนี้เขาเป็นเสือกระบะนอนกินมานานนับ 10 ปี ก่อนจะมาโดนวีโก้เฉือนเอาเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว

แม้ต้องพูดตรงๆว่า อีซูซุยังคงออกแบบรถยึดติดกับวิธีการเดิมๆ ซึ่งเป็นเหตุให้โตโยต้าผงาดขึ้นมาเคียงข้าง แทนที่จะหายใจลดต้นคอเหมือนแต่ก่อน ทว่ายังไงถ้าพูดถึงค่ายรถยนต์กระบะที่คนจะเลือกก็ยังเป็น อีซูซุอยู่ดี แต่เห็นทีต้องเร่งเครื่องกันหน่อย และถ้ารถในเวอร์ชั่น 2012 ออกมาเป็นตามที่ภาพดีงกล่าว แม้จะยังไม่เห็นตัวจริง แต่เราขอฝากถึงผู้บริหารอีซูซุเลยว่า เอามาด่วนๆเพราะมีอีกหลายคนยังรออยู่..ขอบอกๆ

 

ขอบคุน Sanook Auto

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 165,108 ครั้ง, โหวตแล้ว 21 ครั้ง / 56 คะแนน
โพสท์โดย: องค์ชายจั่นเจา ▀▄▀FC
03:42 - 8 ตุลาคม 2553
แจ้งลบ
กระทู้อื่นๆของ องค์ชายจั่นเจา ▀▄▀FC
ติดตามความบันเทิงจาก Postjung.com บนเฟซบุ๊ค
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

พระองค์โสมฯ ทรงร่วมแสดง ละครเวที 'ซูสีไทเฮา เดอะมิวสิคัล'

บทความดีๆ ... คนไร้ค่า กับ ทำตัวไร้ค่า

Britney Spears & SIA - Passenger (Acoustic)

ฟังกันชัดๆ เสียงของรถราคา 3.7 ล้านเหรียญฯ Lykan Hypersport

10 เรื่องบ้า ๆ ของผู้หญิง

เกาหลีใต้ยก ปาร์คจียอง เป็นวีรสตรีหญิง สละชีพช่วยผู้โดยสาร
ดู Hot Topic
ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung