ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2557 .... ตรวจผล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
521,300   2,191,683

เคยเห็นกันยัง? Isuzu Dmax โฉมปี 2012

มือดีโพสภาพ Isuzu แอบเทสว่อนทั่วเน็ตคาดโฉม 2012

 

หลังจากที่เรานำภาพสปายช๊อตที่มักจะถูกถ่ายไว้ได้อย่างบังเอิญในการวิ่งทดสอบรถยนต์ของค่ายรถต่างๆ ล่าสุดรถคันที่ตกเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง เห็นทีจะเป็นกระบะยอดประหยัดน้ำมันสายพันธุ์แกร่ง Isuzu D-Max


ภาพทั้ง 4 ภาพที่ท่านกำลังจะได้ชมต่อไปนี้ เป็นภาพที่ถูกอ้างอิง จากมือดีที่มาโพสรูปว่า มันเป็นภาพของรถ Isuzu D-Max หรือที่ฝรั่งตาน้ำข้าวจะเรียกรถรุ่นนี้ว่า ในอีกยี่ห้อที่ทำออกไปขายว่า Holden ซึ่งเป็นตัวเดียวกันเพียงแต่ยี่ห้อในการจำหน่าย

ในภาพเผยให้เห็นถึงใบหน้าที่ได้รับการขัดมาใหม่อย่างเป็นอย่างดี ดูแล้ว เจ้ากระบะยอดประหยัดน้ำมันรุ่นใหม่นี้คงจะได้รับการเปลี่ยนไฟหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น พร้อมแก้มข้าง ที่น่าจะทำให้รถกระบะรุ่นใหม่ที่น่าจะเป็นโฉมในปี 2012 นี้มีความโฉบเฉี่ยวกว่ารุ่นเดิมๆที่เน้นความแข็งแกร่งบึกบึนและทันสมัย


บั้นท้ายดูคล้ายๆว่า จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร แต่คาดว่าไฟท้ายน่าจะมีการเปลี่ยนรูปโฉมเล็กน้อยให้เข้ากับด้านหน้าที่ดูปราดเปรียวกว่าก็เท่านั้นเอง

ทั้งนี้หลังจากการออกตัวของ Isuzu D-Max รุ่นล่าสุด ก็มีข่าวลือจากวงในว่า ค่ายยอดรถประหยัดน้ำมันกำลังเตรียมจะผลิตกระบะยอดนิยมรุ่นใหม่ ที่จะเน้นการออกแบบไปในทางความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เช่นเดียวกับการตอบรับกระแส Open-Cab หรือประตูตู้กับข้าวมากขึ้น

จนมีข่าวกลายๆหลุดมาจากแถวสำโรงว่า ค่ายนี้กำลังพัฒนาในส่วนของ open cab อยู่และน่าจะออกมาเปิดตัวในปีหน้าชิมลางตลาดไปพลางๆ ก่อนเปิดตัวรุ่นใหม่จริงๆในช่วง 2012 หรืออาจจะต้น ปี 2013 ซึ่งคงต้องรอดูกันต่อไปว่าจริงหรือไม่ อย่างไร

ภาพจาก Carspyphotos.com

Sanook Auto Comment

 

เมื่อดพูดถึงจ้าวรถกระบะที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยแล้ว ถ้าไม่พูดถึง Isuzu ก็คงดูแปลกๆ เพราะค่ายนี้เขาเป็นเสือกระบะนอนกินมานานนับ 10 ปี ก่อนจะมาโดนวีโก้เฉือนเอาเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว

แม้ต้องพูดตรงๆว่า อีซูซุยังคงออกแบบรถยึดติดกับวิธีการเดิมๆ ซึ่งเป็นเหตุให้โตโยต้าผงาดขึ้นมาเคียงข้าง แทนที่จะหายใจลดต้นคอเหมือนแต่ก่อน ทว่ายังไงถ้าพูดถึงค่ายรถยนต์กระบะที่คนจะเลือกก็ยังเป็น อีซูซุอยู่ดี แต่เห็นทีต้องเร่งเครื่องกันหน่อย และถ้ารถในเวอร์ชั่น 2012 ออกมาเป็นตามที่ภาพดีงกล่าว แม้จะยังไม่เห็นตัวจริง แต่เราขอฝากถึงผู้บริหารอีซูซุเลยว่า เอามาด่วนๆเพราะมีอีกหลายคนยังรออยู่..ขอบอกๆ

 

ขอบคุน Sanook Auto

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 165,517 ครั้ง, โหวตแล้ว 21 ครั้ง / 56 คะแนน
โพสท์โดย: องค์ชายจั่นเจา ▀▄▀FC
03:42 - 8 ตุลาคม 2553
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

รูปหาดูยาก! รวมดาราพลิกบทบาทในหนังผี "The couple "

อึ้ง รุมด่ายับนศ."สัตวแพทย์"พิเรนท์ สารภาพรักสาว"ผ่านสุนัข" มหาวิทยาลัยจ่อไล่ออก (ชมภาพ)

ทรูโฟร์ยู คว้าที่สุดของซีรี่ส์ดัง “ยิปมัน ปรมาจารย์เจ้ากังฟู” ถ่ายทอดเรื่องราวบุรุษผู้เป็นตำนาน ส่งตรงถึงบ้านเอาใจคอแอคชั่น

ชมพู่ อารยา ควง คริส หอวัง ตะลุยเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung