เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
370,576   1,533,764
 

"เก่ง-กันต์" ได้บทเรียนราคาแพง "ครูอู๋,พี่มัม,พี่หนึ่ง" แนะเคล็ดลับ ว่าที่ซุปเปอร์สตาร์ ใน "เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่…ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น"

เก่ง-กันต์ ได้บทเรียนราคาแพง ครูอู๋,พี่มัม,พี่หนึ่ง แนะเคล็ดลับ

ว่าที่ซุปเปอร์สตาร์ ใน เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่นฝันให้ไกลไปให้ถึง รายการ  เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น วันเสาร์ที่ 25 กันยายนนี้ เปิดเวทีตามล่าหา นักร้อง ที่เป็นที่สุดของ เดอะ ฮันท์ เพื่อมาทำงานเพลงกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดี  น้าเน็ก  และ 2 ฮันเตอร์  ภาคย์-นิกกี้  ที่เดินทางออกไปเสาะหาคนที่มีแวว นักร้อง เข้ามาออดิชั่น กับ 3 แคสติ้งไดเร็คเตอร์ ครูอู๋ แห่ง D-DANCE TROUPE , มัม ลาโคนิค และ หนึ่งรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ซึ่งในสัปดาห์นี้ผู้ท้าชิง พกความสามารถมาครบเครื่อง ร้องได้ทุกรูปแบบ ทั้งเพลงสากล เพลงไทยสากล หรือเพลงไทยเดิม เก่ง-สิทธิกร ประทุมวรรณ อายุ 21 ปี มาขอท้าชิง กับแชมป์เก่า 1 สมัย กันต์-กันต์ชนุตน์ เก่งการค้า อายุ 18 ปี  


ศึกชิงแชมป์ครั้งนี้สนุกแน่นอน เพราะผู้ท้าชิงประกาศว่ามั่นใจเกินร้อย 3 แคสติ้งฯ ครูอู๋,พี่มัม,พี่หนึ่ง เลยขอดูความสามารถของผู้ท้าชิง เก่ง ทันที งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเก่งสมชื่อ เพราะสามารถโชว์ร้องเพลงได้หลากหลาย ทำเอาแชมป์เก่า กันต์ ถึงกับออกอาการร้อนๆ หนาวๆ ว่าจะสามารถรักษาตำแหน่งแชมป์ได้หรือไม่ แต่เมื่อต้องสู้ด้วยการดวลไมค์ ด้วยศักดิ์ศรีแชมป์ก็ไม่หวั่น ขอสู้สุดใจ ถึงแม้โจทย์ที่ 3 แคสติ้งฯ ครูอู๋,พี่มัม,พี่หนึ่ง ให้ กันต์ แสดงความสามารถในวันนี้จะหินสุดๆ เพราะตรงข้ามกับบุคลิกจริงของ กันต์ เลย เมื่อเจอกับโจทย์ที่ตัวเองไม่ถนัดแบบนี้ กันต์ จะสามารถทำอย่างไร ต้องติดตามชม

มัม ลาโคนิค  แคสติ้งไดเร็คเตอร์ กล่าวว่า พื้นฐานของการเป็นศิลปินที่ดี คือต้องรู้จักตัวเอง เก่ง มีพื้นฐานการร้องเพลงดี โดดเด่นมาก แต่ยังหาตัวเองไม่เจอ ส่วน กันต์ ในอาทิตย์นี้ยังไม่เห็นถึงพัฒนาการ แต่สิ่งหนึ่งที่ได้เห็นในวันนี้คือ การเปิดใจยอมรับกับสิ่งที่พวกเราให้เค้าทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัด

         ตามลุ้น ตามเชียร์ และเป็นกำลังใจให้กับ กันต์-เก่ง ว่าใครจะเป็น เดอะ ฮันท์ ประจำสัปดาห์ ในรายการ เดอะ ฮันท์ ถ้าใช่ได้เกิด ซิงกิ้ง ซีซั่น วันเสาร์ที่  25 กันยายนนี้  เวลา 10.30 - 11.10 น.  ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี  


 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,317 ครั้ง, โหวตแล้ว 2 ครั้ง / 8 คะแนน
โพสท์โดย: พู่กัuสีxมOก 。◕‿◕。
14:20 - 21 กันยายน 2553
แจ้งลบ
 

เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung