เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
409,299   1,845,693
 

นายแบบเวียดนาม หล่อระดับเทพ!!!

Chan Than San
นายแบบเวียดนาม หล่อระดับเทพ!!!

ชาน ทาน ซาน ให้สัมภาษณ์ในรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย โด่งดังที่สุดในอินเตอร์เน็ตมาสัก 2-3 ปีได้แล้ว เมื่อเขาเป็นหนุ่ม เวียดนาม สุดขี้เหร่ แต่ใฝ่ฝันจะเป็นนายแบบ จึงทำให้ ชาน ทาน ซาน ตัดสินใจ ทำศัลยกรรม จนกลายเป็นหนุ่มหล่อ และได้เป็นนายแบบในที่โด่งดังที่สุดในเวียดนามสมใจ

Chan Than San
ชาน ทาน ซาน นายแบบเวียดนาม สุดหล่อ

     โอ้พระเจ้า นี่เทวดามาเกิดหรือนี่... อะไรจะหล่อได้ขนาดน้าน...นนน ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองจริงๆ ชาน ทาน ซาน มาทำศัลยกรรม จนหล่อระดับเทพ!  ซึ่งบางคนก็ไม่ยอมรับเขาที่เวียดนาม... แต่จะไปสนใจทำไมในเมื่อ ทำออกมาได้หล่อขนาดนี้ ก็พอแล้ว...


     เขา ทำจมูก คาง กรีดตาสองชั้น สรุปทั้งหน้าด้วยฝีมือหมอที่เวียดนาม เริ่มทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 15 เขาเสียค่าทำ 60 ล้านดอง ประมาณแสนกว่าบาท โดยได้รับอนุญาติจากพ่อแม่
ซึ่งสนับสนุนเขาด้วยดี แต่ต้องรู้จักดูแลตนเองให้มาก เป็นสิ่งที่พ่อแม่ขอไว้


ไม่อยากจะเชื่อว่าคนเดียวกัน !!! จาก ผู้ชายที่เขาเล่าว่าเพื่อนเรียกเขาว่าไอ้ทุเรศ ไอ้หมาขี้เรื้อน จนเขาก็ทนกับใบหน้าตนเองไม่ได้ หลังจากเขาทำศัลยกรรมแล้ว ชาวเวียดนามบางกลุ่มก็รับไม่ได้บอกว่าเค้าเฟค และมักจะถามว่าทำไมไม่ชอบหน้าตัวเอง ครอบครัวเห็นด้วยหรือเปล่า ภูมิใจนักเหรอที่ไปทำมา อะไรทำนองนั้น


ชาน ทาน ซาน เล่าว่าในเวียดนามส่วนใหญ่ จะทำจมูก แต่ยังไม่กล้าบอกว่าทำ เพราะวัฒนธรรมเวียดนามยังรับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้
ส่วนความล่ำ...ที่ สาวๆ เห็นแล้วอยากจะไปซบแนบซิกซ์แพ็คโตๆ ของเขานั้น เราก็สงสัยว่ามันของจริงรึเปล่า เขากล่าวว่า เรื่องรูปร่างคือของจริง เขาเข้าไปฟิตหุ่นจนล่ำ และยืนยันว่า มีแตใบหน้าเท่านั้นที่เขาทำศัลยกรรม

Chan Than San

ชาน ทาน ซาน มี ความฝันว่าจะถ่ายแบบที่เมืองไทย ซึ่งนายวู้ดดี้ก็จัดให้ทันที โดยร่วมงานกับช่างภาพมือหนึ่งของไทย คือ พี่ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ได้ถ่ายแฟชั่นทั้งแนวเท่ เท่ และเซ็กซี่


ชาน ทาน ซาน กับ ช่างภาพมือฉมัง ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์
Chan Than San
  
อีกความฝันหนึ่งของ ชาน ทาน ซาน ก็คือการร้องเพลง เขาอยากเป็นนักร้อง ส่วนคำถามสุดท้ายวู้ดดี้ถามว่า ถ้าวันนึงไม่ชอบหน้าตัวเองขึ้นมาอีกจะทำยังไง ชาน ทาน ซาน ตอบว่า "ผมก็อาจจะทำเปลี่ยนไปแบบที่ผมชอบอีกครับ

 
 ชาน ทาน ซาน

ชาน ทาน ซาน
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,983 ครั้ง, โหวตแล้ว 1 ครั้ง / 5 คะแนน
โพสท์โดย: แพรว
15:51 - 7 กันยายน 2553
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung