เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
437,598   1,856,868

ใครที่กำลังเบื่อแฟนตัวเองลองอ่านดูนะ

ซ้ำก็ขออภัยนะคะ

copy เค้ามาอีกที บทความดีๆ เราอ่านแล้วน้ำตาหยดแหมะๆเลย (ยาวหน่อยน้า)ลองอ่านดูครับ สำหรับคนที่กำลังเบื่อๆแฟน หรือ กำลังมีปัญหา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่านแล้วกินใจมาก ลองอ่านและซึมซาบความรู้สึกอย่างช้า ๆ


“เมื่อเธอต้องการหย่าขาดจากชั้นไป.... เธอควรเป็นคนที่จูงมือชั้นออกไป”

...ในวันแต่งงานของผม ผมจูงมือภรรยาของผมในอ้อมแขน รถแต่งงานจอดหน้าที่พักของเรา เพื่อนเจ้าบ่าวบอกผมว่า ผมควรจะอุ้มเธอเข้าไปในบ้าน ดังนั้นผมจึงทำตาม เธอเขินอายในอ้อมแขนผม ผมช่างเป็นเจ้าบ่าวที่มีความสุขที่สุดในโลก ...นี่เป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วสิบปี...

ในวันถัดๆ มาทุกอย่างก็เหมือนเดิม เรามีลูกด้วยกัน...ผมทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะหาเงิน มาจุนเจือครอบครัว... เมื่อเราเริ่มมีฐานะที่ดีขึ้น... ความห่างของเราก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน...

...ทุกๆ เช้าเราออกจากบ้านไปด้วยกันแล้วก็ถึงบ้านเวลาเดียวกัน ลูกเราเรียนที่โรงเรียนใกล้บ้าน ดูเหมือนความรักของเราช่างน่าอิจฉายิ่งนัก... แต่แล้วความสงบสุขก็เริ่มเปลี่ยนแปลงอย่างมิได้คาดหมาย.......เจนเข้ามาในชีวิตของผม ผมยืนอยู่ที่ระเบียงบ้าน เจนเข้ามาสวมกอดผมจากด้านหลัง หัวใจผมเต้นแรงด้วยความรัก... ที่นี่...เป็นอพาร์เมนท์ที่ผมซื้อให้เธอ...เธอบอกว่า คุณเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงทุกคนถวิลหา... คำพูดของเธอทำให้ผมนึกถึงภรรยาผม... ตอนที่เราแต่งงานกันใหม่ ๆ ..เธอบอกว่า วันที่คุณประสบความสำเร็จ ผู้ชายอย่างคุณจะมีแต่ผู้หญิงวิ่งเข้ามาหา...

ผมเริ่มรู้สึกลังเล... ผมรู้ว่าผมกำลังทรยศภรรยาผม... แต่ผมก็ได้ทำลงไปแล้ว.... ผมปลีกตัวออกจากเจน “วันนี้คุณไปเลือกเฟอร์นิเจอร์เองแล้วกันนะ ผมต้องเข้าออฟฟิศ”... แน่นอน... เธอไม่ค่อยพอใจนัก เพราะผมสัญญากับเธอว่าเราจะไปด้วยกัน... ในตอนนั้น...ความรู้สึกถึงการหย่าร้างเริ่มวิ่งเข้าม าในความคิด ผม....ทั้งที่จริงๆ แล้วผมไม่เคยมีความคิดนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

...แต่ผมก็พบว่าเป็นเรื่องยากที่จะบอกกับภรรยาของผม ไม่ว่าผมจะพูดกับเธอดีสักเพียงใด เธอจะต้องเจ็บปวดใจอย่างแน่นอน... จริงๆ แล้วเธอเป็นภรรยาที่ดีมาก... ทุก ๆ เย็นเธอจะวุ่นวายกับการทำอาหาร ในขณะที่ผมนั่งอยู่หน้าทีวี ทานอาหารเสร็จเราก็นั่งดูทีวีด้วยกัน หรือ... ถ้าผมจะเลือกเป็น... นั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์.... มองเรือนร่างอันงดงามของเจน... ช่างเป็นอะไรที่หน้าฝันถึงเสียจริง
...วันนึงผมพูดทีเล่นทีจริงกับภรรยาของผมว่า เธอจะทำยังงัยถ้าเราหย่ากัน... เธอจ้องมองผมอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน...และเธอก็ไม่ได้ตอบ ว่าอะไร เธอมั่นใจว่าการหย่าเป็นเรื่องที่ไกลตัวเธอมาก ผมนึกภาพไม่ออกเลยว่าหากเธอรู้ว่าเรื่องที่ผมกำลังพูดอยู่นั้นเป็นเรื่อง จริง เธอจะเป็นอย่างไร


...วันนึงภรรยาผมมาที่ออฟฟิศ...สวนทางกับเจนที่เพิ่ง จะออกไปพอดี... พนักงานทุกคนทำหน้าตาเลิกลัก...เหมือนกำลังพยายามซ่อ นอะไรบางอย่างจากเธอ เธอเหมือนจะรับรู้มันได้...แต่เธอก็ยิ้มน้อยๆ กับพนักงานทุกคน.... แต่ผมก็สังเกตุเห็นแววตาที่เจ็บปวดของเธอภายใต้รอยยิ้มนั้น

...ในที่สุด เจนก็บอกกับผมว่า หย่ากับเธอนะ แล้วเราอยู่ด้วยกัน..ผมพยักหน้า ผมจะลังเลอีกต่อไปไม่ได้อีกแล้ว....ผมตัดสินใจบอกภรร ยาผมในอาหารค่ำ..ผมมีอะไรจะบอกคุณ เธอนั่งทานอาหารอย่างเงียบๆ ผมสังเกตุเห็นแววตาอันเจ็บปวดของเธอ...มันทำให้ผมพูดในสิ่งที่ผมต้องการพูด ไม่ออก แต่ท้ายที่สุดผมก็พูดออกไป...ผมต้องการหย่า...เธอดูไม่ตกใจกับสิ่งที่ผม เพิ่งจะพูดออกไปเลย ผมย้ำกับเธออีกครั้ง...เธอเขวี้ยงตะเกียบในมือทิ้ง.. .แล้วตะโกน ใส่หน้าผมว่า..คุณมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย

เราไม่ได้คุยกันอีกเลยคืนนั้น...เธอร้องไห้อย่างหนัก ... ผมรู้ว่าเธออยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตแต่งงานของเรา...แต่ ผมเองไม่สามารถหาคำตอบให้กับตัวเองได้ เป็นเพราะใจผมได้ให้เจนไปหมดแล้วงั้นเหรอ...ผมคงไม่สามารถบอกเธออย่างนั้น ได้ มันจะทำให้ผมรู้สึกผิดมากขึ้นไปอีก...
...ผมร่างสัญญาการหย่าร้างขึ้น ระบุว่า เธอเป็นเจ้าของบ้าน...ทุก ๆ อย่างในบ้าน ทั้งรถ... หุ้นบริษัท 30% ผมยกให้เธอหมด.... เธอเหลือบมองกระดาษที่ผมร่างขึ้น...แล้วฉีกมันทิ้ง.. .มันทำให้ผมรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้น... ผู้หญิงที่ผมอยู่ด้วยมาเป็นระยะเวลาสิบปีกลายเป็นคนแปลกหน้ากัน ภายในหนึ่งวัน...ผมไม่สามารถคืนคำ ที่ผมพูดไปได้...เธอร้องไห้ด้วยความเสียใจอย่างที่สุด...สำหรับผมแล้ว...การ ร้องไห้ของเธอเหมือน เป็นการปลดปล่อยความสับสนของตัวผมเอง...หลังจากที่ผม กลุ้มใจกับ การตัดสินใจครั้งนี้ของผม ในที่สุด...มันก็เป็นรูปธรรมขึ้นมาจริง ๆ เสียที

...คืนนั้น ผมกลับถึงบ้านด้วยเวลาดึก...เห็นเธอเขียนอะไรบางอย่างบนโต๊ะ..ผมหลับไปอย่าง รวดเร็วด้วยความเพลีย ผมตื่นขึ้นมาอีกทีแล้วพบว่า...เธอเขียนเงื่อนไขการหย่าร้างว่าเธอไม่ต้องการ สิ่งใดจากผม...แต่เธอต้องการ ให้ผมให้เวลาเธอหนึ่งเดือนเพื่อตั้งตัวสำหรับการหย่า ...และในช่วงระยะเวลาหนึ่งเดือนนั้นทุกอย่างต้องดำเนิน ไปตามปกติ...ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอต้องการให้ลูกจบการศึกษาซึ่งกำ ลังจะมาถึงเสียก่อน..เธอไม่อยากให้ลูก ต้องเห็นความล้มเหลวในการแต่งงานของพ่อแม่ก่อนเวลานั้นจะมาถึง

...รัชต์..คุณจำได้มั๊ย...วันที่เราแต่งงานกัน... คุณประคองชั้นไว้ในอ้อมกอดในวันที่เราเข้าเรือนหอ..ผมพยักหน้า. .นั่นเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของชั้น... ชั้นมีเรื่องขอร้อง...ชั้นอยากให้คุณประคองชั้นไว้ใน อ้อมกอดจากห้องนอนไปถึงด้านล่างทุกวันนับจากวันนี้ไป จนถึงวันที่เราต้องแยกจากกัน ผมยอมรับด้วยความเต็มใจ...ผมรู้ดีว่าเธอคิดถึงวันดีๆ เหล่านั้น...และเธอต้องการให้ชีวิตการแต่งงานเธอจบลง ด้วยความทรงจำที่ดี

...ผมบอกเจนถึงเงื่อนไขที่ภรรยาผมตั้งขึ้นในการหย่าร้าง...เธอหัวเราะถึง ความไร้สาระของเงื่อนไข.... ภรรยาผมบอกกับผมว่า ไม่่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม...เธอจะต้องยอมรับผลของการหย่าร้างให้ได้... คำพูดของเธอทำให้ผมรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างยิ่ง....
...เราไม่ได้ถูกต้องตัวกันเลยนับแต่วันที่ผมขอเธอหย่า...ความจริงเหมือนจะ เป็นคนแปลกหน้าต่อกันด้วยซ้ำไป พอถึงวันที่ผมประคองเธอลงจากห้องวันแรก...มันจึงทำให้ผมทำตัวไม่ถูก...ลูก ชายเราตบมือแล้วพูดด้วยความดีใจว่า ว้าว... วันนี้พ่ออุ้มแม่ลงจากห้องด้วย....มันทำให้ผมรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้น เธอบอกว่าอย่าบอกลูกเราถึงเรื่องของเรา...ผมพยักหน้า

...ด้วยความรู้สึกผิดอย่างเต็มเปี่ยม ผมขับรถไปส่งเธอที่ป้ายรถเมล์..แล้วเลยไปออฟฟิศ


...วันถัดมา...ความรู้สึกขัดเขินเริ่มน้อยลงไป...เธอซบบนอกผม.. .เราใกล้ชิดกันมากจนผมได้กลิ่นน้ำหอมของเธอ ผมถึงได้ตระหนักว่าเธอไม่ใช่เด็กสาวอีกต่อไปแล้ว...เธอเริ่มมีริ้วรอยบนใบ หน้ามากขึ้น


...ในวันที่สาม...เธอกระซิบบอกผมว่าสวนกำลังรื้ออยู่ ให้เดินระวังด้วย


...ในวันที่สี่... มันช่างเหมือนกับว่าเราเป็นคู่รักที่หวานชื่นมาก...ภาพของเจนเริ่มเลือนลางไป


...วันที่ห้าและหก.. เธอคอยเตือนผมในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่นเธอวางเตารีดไว้ที่ไหน..ผมควรจะระวังอะไรบ้างตอน ทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย...ความสนิทสนมของเราเพิ่มมากขึ้นทุกที...ผมไม่ได้บอกเจนถึงเรื่อง นี้เลย...


...ผมรู้สึกว่าผมอุ้มเธอง่ายขึ้นทุกวันโดยไม่ได้สังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงใน ตัวเธอเลย...หรือบางทีคงเป็นเพราะผม แข็งแรงขึ้น...แต่แล้วผมก็พบว่ามันไม่ใช่อย่างที่ผมคิด...เป็นเพราะว่าเธอ ผอมลงจนไม่สามารถใส่เสื้อผ้าเดิมได้.. นั่นต่างหากที่ทำให้ผมอุ้มเธอได้ง่ายขึ้น ผมรู้ดีว่าเธอพยายามซ่อนความขมขื่นเอาไว้
... ลูกของเราร้องขึ้นว่า พ่อได้เวลาอุ้มแม่แล้วน๊ะ...สำหรับลูกแล้ว...การได้เห็นพ่ออุ้มแม่เป็นภาพ ที่เขามีความสุขที่สุด.... เธอเอื้อมมือไปกอดลูกไว้แน่น...ผมทนมองภาพนั้นไม่ได้ จริง ๆ ผมกลัวว่าผมจะเปลี่ยใจในวินาทีสุดท้าย

...และแล้ววันสุดท้ายก็มาถึง ผมอุ้มเธอไว้ในอ้อมกอด เท้าผมแทบจะก้าวไม่ออก......เธอบอกกับผมว่า...ความจริงแล้ว...ชั้นอยากให้ คุณอุ้มชั้นไปจนเราแก่เฒ่า ผมกอดเธอแน่น...และผมก็ตระหนักว่า..ชีวิตคู่ของเราขาดการดูแลเอาใจใส่ซึ่ง กันและกัน
...ผมขึ้นรถทันที เพื่อจะไปยังจุดหมายใหม่..ผมลังเลเล็กน้อย..แต่ในที่ สุดแล้ว..ผมก็มาพบเจนจนได้....เธอเปิดประตูออก ผมบอกเธอว่า เจน..ผมขอโทษ...ผมจะไม่หย่า....เธอมองหน้าผม แตะหน้าผากผม..คุณสบายดีหรือเปล่า

...เจน ผมขอโทษ...ผมขอโทษจริงๆ ผมจะไม่หย่ากับภรรยาผม...ชีวิตการแต่งงานของเราน่าเบื่อมันเป็น เพราะผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับรายละเอียด เล็กน้อย ผมขาดการเอาใจใส่ในตัวเธอ มันไม่ได้หมายความว่าเราไม่ได้รักกัน ตอนนี้ผมเข้าใจแล้ว ว่าตั้งแต่วันที่ผมอุ้มเธอเข้าบ้าน เธอมีลูกให้ผม ผมควรจะประคองเธอไปจนแก่

... เจนตบหน้าผมอย่างแรงและกระแทกประตูใส่ผม
ระหว่างทางกลับบ้านผมแวะร้านดอกไม้.... พนักงานขายดอกไม้ถามว่าจะเขียนว่าอะไร


...ผมให้เธอเขียนว่า ......."ผมจะอุ้มคุณทุกเช้าจนกว่าเราจะแก่"......

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 87,380 ครั้ง, โหวตแล้ว 117 ครั้ง / 448 คะแนน
โพสท์โดย: >BB•BT<
17:26 - 4 กันยายน 2553
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ความรัก
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
<< Prev 1 2 3 4 Next >>
 
23:03 - 21 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
330 ใบเตย
ไม่เหมือนสามีชั้น. ที่กำลังตกในกำมือความเลว
ที่วันๆ เอาแต่กินเหล้วเมายา ได้เงินมาก้อไม่เหลือ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
18:47 - 20 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
329 sire

ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:34 - 19 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
328 นา
เบื่อชีวิตคู้อ่า
ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:27 - 19 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
327 มานุ
ผัวเลวๆจอมโกหกลวงโลกเยอะค่ะ วันๆจ้องแต่หานอนกับหญิงเลวทุกคน!!"
ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:24 - 19 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
326 มาย
ทำยังไงมันถึงจะลืมอดีตที่เลวร้ายเก่าๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:23 - 19 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
325
ชีวิตจิงมันคงไม่มีอีกแร้วค่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:22 - 19 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
324 na
ชอบจังค่ะ อยากร้องไห้ซึ้งม่ากๆเรยค่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
 
15:45 - 5 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
322 สัส

ตอบความคิดเห็นนี้
 
18:30 - 3 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
321 บีบี
เคยอ่านค่ะ เนื้อเรื่องเหมือนกันเลย แต่ตอนจบภรรยาตาย เศร้ายื่งกว่านี้อีก !!!
ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:01 - 1 กรกฎาคม 2557 +LIKE disLIKE
320 จูน
ตอนจบให้เป็นแบบนี้ทุกคู่
ตอบความคิดเห็นนี้
 
23:01 - 26 มิถุนายน 2557 +LIKE disLIKE
319 เบื่อแฟน

ใครเบื่อแฟนอ่านที่นี้นะค่ะ
http://www.youtube.com/watch?v=O5wiFozrWQM&feature=youtu.be

ตอบความคิดเห็นนี้
 
18:05 - 16 มิถุนายน 2557 +LIKE disLIKE
318 กิฟท์

ชีวิตคู่ของทุกคนอาจไม่ได้ง่ายแบบนั้นหรอกค่ะถึงเค้าจะไม่ได้แอบไปมีใครแต่ก็รู้สึกเบื่อได้จากการกระทำของตัวเค้าเองมันอาจจะแย่กว่าการมีคนอื่นก็ได้ผู้หญิงทุกคนไม่ชอบการแปลนแปลงหรอกค่ะมันรู้สึกเจ็บปวด

ตอบความคิดเห็นนี้
 
07:18 - 15 มิถุนายน 2557 +LIKE disLIKE
317 เจ
ขอบคุณที่ทำให้ฉันคิดได้ว่าคนที่ผิดคือฉันเอง
ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:14 - 10 มิถุนายน 2557 +LIKE disLIKE
316 Aomjung
กว่าจะรู้สึกว่ารักก็ตอนที่ไม่มีคนๆๆนั้นให้รัก จากไปแบบไม่มีวันกลับ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
21:11 - 7 มิถุนายน 2557 +LIKE disLIKE
315 mew
ดีที่คุณเลือกครอบครัว👍 แต่ดิฉันนี่สิโชคร้ายกว่าคุณ😂😂😂
ตอบความคิดเห็นนี้
 
10:46 - 3 มิถุนายน 2557 +LIKE disLIKE
314 ...

ตอบความคิดเห็นนี้
 
12:31 - 28 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
313 a.t

อึ้งเลย

ตอบความคิดเห็นนี้
 
 
 
23:14 - 27 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
310 Ff
:)))
ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:39 - 27 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
309 าาสสว
ไม่เคยเอาใจเบื่อมันมากๆๆๆ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:21 - 26 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
308 เด๊กดี

ซึ้งเว่อร์

ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:20 - 26 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
307 โดมิโน่

ตอบความคิดเห็นนี้
 
19:12 - 25 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
306 น้อง
เคยบางใหมที่ผู้ชายจะมีความซื่อสัตว์....
ตอบความคิดเห็นนี้
 
20:31 - 24 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
305 ดีดี
รู้สึกเหมือนชีวิตตัวเอง..เพียงแต่เปลี่ยนซีกจากฝทายชายเปนฝ่ายหยิงแค่นั้นเอง
ตอบความคิดเห็นนี้
 
15:27 - 24 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
304 รัตติกาล

ตอบความคิดเห็นนี้
 
14:15 - 23 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
303 Jorjoy
ก็อาจแค่เรื่องเล่าที่ซาบซึ้ง
ซึ่งความเป็นจริงหายากยิ่งกว่างมเข็ม
สามัญสำนึกที่จะคิดได้ของคนสังคมยุคนี้
แทบจะไม่มีหรือมีก็น้อยนิดเต็มทน
ตอบความคิดเห็นนี้
 
19:40 - 17 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
302 t
หมามันเคยกิน....ยังไงมันก็กิน......อยู่วันยังค่ำแต่งงานกันแล้ว แค่คิดคำว่าหย่าขึ้นมาในความคิดก็ถือว่าความรู้สึกของคุณไม่ซื่อสัตว์ต่อกันแล้ว
ตอบความคิดเห็นนี้
 
12:39 - 17 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
301 ดา
อ่านแล้วซึ่งมากน้ำตาไหลไม่หยุดเรย
ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:53 - 11 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
300 น้ำหวาน
อ่านประโยคสุดท้ายร้องให้เลย
ตอบความคิดเห็นนี้
 
 
19:18 - 7 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
298 zai
ผช ไม่เหมือนกันทุกคน เคยเจอแต่ เลว ทำดีกับคนแบบนี้แค่ไหน มันก้อไม่มีอะรัยดีขึ้นหรอก
ตอบความคิดเห็นนี้
 
19:04 - 6 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
297 นาสิล
จะมีอีกมั้ยที่ผู้ชายคนหนึ่งได้ก้าวออกจากชีวิตไปอย่างเต็มตัวแล้ว และยังคิดที่จะถอยหลังเพื่อความถูกต้อง ยังจะมีอีกมั้ย
ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:35 - 4 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
296 แมว
ผู้ชายดีๆมีไม่กี่คนหรอก
ตอบความคิดเห็นนี้
 
12:15 - 1 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
295 วีล
ชอบมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
 
12:15 - 1 พฤษภาคม 2557 +LIKE disLIKE
294 Weel
ชอบมาก.............ก
ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:07 - 17 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
292 ทอส
ซึ้งมาก
ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:20 - 10 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
291 ฟ้า
ยินดีกับการตัดสินใจ
ตอบความคิดเห็นนี้
<< Prev 1 2 3 4 Next >>
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

แก๊งโฉดขับรถไล่ชนจยย.ฉุดสาวข่มขืน 3 รายซ้อน

อ้อม พิยะดา ขอโทษแทน อาร์ต ศรา ปมไลน์หลุดเม้าท์เจนี่โดนซ้อม

วิธีหั่นแตงโม แบบไม่เลอะเทอ

สดุดีความเริ่ดของเจ้าแม่ไหลหลังนักวอลเล่บอลทีมชาติไทย "อัมพร หญ้าผา"
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung