ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 กันยายน 2557 .... ตรวจรางวัล คลิ๊ก
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
725,911   2,833,613

8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม สู่เกมออนไลน์

8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม สู่เกมออนไลน์

 

                นายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ (คนกลาง) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเสวนาแนวใหม่ ชวนมาพิสูจน์อีกหนึ่งคุณค่าของงานวรรณกรรมสู่เกมออนไลน์   กับการเสวนาในหัวข้อ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม” กับ น.นพรัตน์ (ที่3จากขวา) นักแปลระดับปรมาจารย์      ผู้คร่ำหวอดในแวดวงวรรณกรรมจีน พร้อมด้วย‘อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ’ (คนซ้าย) พิธีกรชื่อดังคนรักวรรณกรรมจีนพร้อมทั้งยังเป็นการสร้างปรากฎการณ์การรวมตัวครั้งใหญ่และครั้งแรกของกลุ่มนักแปล นักอ่าน และผู้ติดตามวรรณกรรมจีนกำลังภายใน  ณ โรงภาพยนต์ SF เซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้

 

พบกับวรรณกรรมจีน 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ในรูปแบบเกมออนไลน์

ได้ที่ http://8inw.in.th/


8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม

สู่เกมออนไลน์

 

                เอเชียซอฟท์จับวรรณกรรมจีนชื่อดัง “8เทพอสูรมังกรฟ้า” ของกิมย้ง สู่ในโลกออนไลน์ ในรูปแบบเกมการประลองวิทยายุทธสุดล้ำเลิศ ที่เชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมพิสูจน์อีกหนึ่งคุณค่าของงานวรรณกรรมสู่เกมออนไลน์ กับการเสวนาในหัวข้อ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม” กับ น.นพรัตน์ นักแปลระดับปรมาจารย์ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงวรรณกรรมจีน พร้อมด้วย‘อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ’ พิธีกรชื่อดัง มาร่วมเสวนา ณ โรงภาพยนต์ SF เซ็นทรัล ลาดพร้าว

 

            บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงานเสวนาแนวใหม่ที่ชวนคนรักวรรณกรรมจีนอันทรงคุณค่า ‘8 เทพอสูรมังกรฟ้า มาสร้างปรากฎการณ์การรวมตัวครั้งใหญ่และครั้งแรกของกลุ่มนักแปล นักอ่าน และผู้ติดตามวรรณกรรมจีนกำลังภายในเรื่อง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ภายใต้การเสวนา 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ซิมโฟนีทางวรรณกรรม”ในหัวข้อ คุณค่าทางวรรณกรรมของ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า โดย น.นพรัตน์ นักแปลระดับปรมาจารย์ เจ้าของฉายามังกรแห่งลุ่มน้ำเจ้าพระยา และ‘อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ’ พิธีกรชื่อดัง รวมถึงกูรูทางด้านวรรณกรรม การ์ตูน และเกมออนไลน์ ที่จะมาแสดงทัศนะเปิดเผยบางมุมที่หลายคนอาจยังไม่เคยทราบ

 

                นายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “8 เทพอสูรมังกรฟ้าออนไลน์ ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท SOHU เป็นเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในหลายประเทศ โดยทางเอเชียซอฟท์ เป็นผู้ได้ลิขสิทธิ์เกมมาให้บริการในไทย ด้วยเนื้อหาของเกมที่ถ่ายทอดจากวรรณกรรมชิ้นเอกของกิมย้งสู่โลกออนไลน์ที่มีผู้เล่นมากถึง 250 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งการันตีได้ว่า8 เทพอสูรมังกรฟ้าออนไลน์ จะได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามไม่เฉพาะกลุ่มเกมเมอร์เท่านั้น แต่นี่คือปรากฏการณ์ครั้งใหม่สำหรับการเจาะการตลาดในกลุ่มBlue Ocean เพื่อขยายตลาดเกมออนไลน์ ไปยังกลุ่มวรรณกรรมจีน กลุ่มภาพยนตร์จีน ภาพยนตร์จีนซี่รีย์ และกลุ่มผู้อ่านการ์ตูนจีน ที่ไม่เคยเล่นเกมมาก่อน ซึ่งจากกิจกรรมที่ผ่านมาก็ได้รับความสนใจจากคนในกลุ่มนี้ด้วยเช่นกัน”

 

                .นพรัตน์” หรือ คุณอำนวย ภิรมย์อนุกูล ผู้แปล แปดเทพอสูรมังกรฟ้า บอกกับเราว่า“ การนำวรรณกรรมเอกของกิมย้ง อย่าง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า มาทำเป็นเกม มีความน่าสนใจมาก ถือเป็นการต่อยอดจากการเสพวรรณกรรมในรูปแบบอื่นๆที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หนังสือนวนิยาย การ์ตูน ซึ่งล้วนแล้วแต่สามารถสร้างจินตนาการได้อย่างไม่รู้จบ ส่วนตัวไม่ได้มีความรู้เรื่องเกมมากนัก แต่ก็เชื่อว่าเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้านี้ผู้เล่นจะได้พาตัวเองเข้าไปสู่โลกที่น่าพิศวง และน่าสัมผัส เป็นอีกหนึ่งอรรถรสที่ทั้งคอเกมและผู้ที่หลงใหลในวรรณกรรมไม่ควรพลาด”

                ทางด้านคุณอี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ กล่าวว่า“รู้สึกว่ามันคงจะสนุกมาก ปกติคนอ่านวรรณกรรมก็มักจะจินตนาการไปตามเรื่องราวที่ได้อ่าน ถ้าเป็นเกมก็ทำให้เราได้ฝึกฝน และความน่าตื่นเต้นก็เปรียบเสมือนกับละครมีชีวิต และชีวิตเราก็เป็นเหมือนตัวละคร  ผมว่าเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้าน่าจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะสนับสนุนให้เยาวชนไทยหันมาสนใจในวรรณกรรมอันทรงคุณค่า เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ ไม่เพียงมีการต่อสู้ที่เร้าใจ ยังได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างเช่น การชนะใจตัวเอง ความเสียสละ มิตรภาพ ความรัก ที่สร้างความบันเทิงครบทุกอรรถรส”

 

                นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการจัดแสดงวิทยายุทธจากเส้าหลิน นิทรรศการภาพลายเส้นการ์ตูน 8 เทพอสูรมังกรฟ้าออนไลน์ และนิทรรศการวรรณกรรมเปรียบเทียบภาพในเกมให้ผู้เข้าร่วมงานเสวนาได้ร่วมเปิดประสบการณ์ไปพร้อมกันด้วย

 

พบกับวรรณกรรมจีน 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ในรูปแบบเกมออนไลน์

ได้ที่ http://8inw.in.th/

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,766 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: พู่กัuสีxมOก 。◕‿◕。
16:12 - 1 กันยายน 2553
แจ้งลบ
 
 

เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

รวมประโยคแซ่บๆ ดวกๆ จากละครทรายสีเพลิง พร้อมเคล็ดลับความสวยแบบทราย ศรุตา!

"สรยุทธ" แจงผ่านเรื่องเล่าเช้านี้ ยัน ชายคลิปฉาว ไม่ใช่ตน

ชาวเฟสโพสสยอง ไก่ขายถูกๆ แถมกระดูกกับหนอนข้างใน

16 ฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่ตลอดกาลในโลกภาพยนตร์
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung