ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 สามตัว 008, 083, 286, 813
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
509,099   1,746,357
ตั้งกระทู้
ส่งขึ้น Hot Topic
ตั้งกระทู้

ดาราที่เสียชีวิต จำกันได้มัย

7SHARES
แชร์ให้เพื่อนดู
ติดตาม POSTJUNG บน FACEBOOK >>
  
 
Tag คือ การสรุปคำสำคัญ เพื่อบอกว่ากระทู้นี้เกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง

    [ พลาดไม่ได้สำหรับชาวเด็กดีที่เลี้ยงหมา รีบไปที่ Dogilike.com ]ถ้า เขาและเธอยังอยู่จนถึงปัจจุบัน คุณว่าเส้นทางบันเทิงของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง


ถ้า เขาและเธอยังอยู่จนถึงปัจจุบัน คุณว่าเส้นทางบันเทิงของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง
แวดวงบันเทิง มีคนใหม่เข้ามา คนเก่าๆก็หายหน้าหายตาไป บางคนก็จากไปอย่างไม่มีวันกลับ เป็นวัฏจักรที่คนทั้งในและนอกวงการพึงสังวรณ์ไว้ ว่าอันลาภ ยศ ชื่อ เสียง นั้นมันไม่แน่นอน
สู้ทำดีแล้วให้มีชื่อติดอยู่ในใจประชาชนยังดีกว่า แม้ว่าวันหนึ่งจะไม่ได้โลดเล่นบนถนนสายนี้อีกแล้วก็ตาม

สำหรับสกู๊ปในวันนี้ ก็เอารูปของบรรดาผู้ที่เคยอยู่ในแวดวงบันเทิงมานำเสนอเพื่อให้หายคิดถึงกัน บางคนเคยเข้ามาในวงการบันเทิงเพียงระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะจำไม่ได้และหลังจากนั้น เขาก็หายไป บางคนคิดว่าเขาอำลาวงการบันเทิงไปแล้ว แต่หารู้ไม่ว่าบางคนเขาเสียชีวิตไปแล้วแต่ไม่เป็นข่าว

บอลลูน จีรุฒน์ ณ นครบอลลูน จีรุฒน์ ณ นคร
อายุ 25 ปี (พศ.2514- 2539)
นายแบบมาดกวน ปู้เช้อปู้เข่อ เสียชีวิต จาก หัวใจวายเฉียบพลัน
ถ้าใครคิดถึงเขา ไปร้องคาราโอเกะ เลือกเพลง คาใจ ของเจ เจตริน จะเห็นเขามาดเท่ เต้นโย่ๆ ก่อนเสียชีวิต มีถ่ายละคร ทรายสีเพลิง ที่หมิว วิลลี่ แสดงนำ เล่นยังไม่จบ ถ้าเขายังอยู่ จะทำอะไรต่อในวงการบันเทิงน้าเพราะเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละคร เล่นหนัง ร้องเพลงออกเทป ทำมาครบแล้ว แต่ดูจากบุคลิก น่าจะเป็นดีเจจัดรายการวิทยุได้ ตรงกับรายการวิทยุเดี๋ยวนี้ ที่ชอบอะไรกวนๆพิธีกรก็น่าทำได้ สำหรับบอลลูน


ธรรม์ โทณะวณิก.jpg


ธรรม์ โทณะวณิกธรรม์ โทณะวณิก พ.ศ.2517-2538
ตกจากคอนโดที่พักเสียชีวิต ย่านธนบุรี
ธรรม์ ก่อนเสียชีวิต ยังเล่นละคร เล่นหนังเป็นพระเอกอยู่ ละคร คือหัตภาครองพิภพ ของ น้ำอบ (แม่ของธรรม์ แต่งเอง) ธรรม์ต้องมารับบท ลูกชายคนเดียวของ สะบันงา นางเอกของเรื่อง แต่ยังไม่ทันถ่ายทำ ก็เกิดเรื่องเสียก่อน จึงต้องให้ อั๊ต อัษฎา มารับบทนี้แทน


ศรัณย์ 

สาครสิน.jpg


ศรัณย์ สาครสินศรัณย์ สาครสิน พ.ศ.2518-2541
จมน้ำเสียชีวิต เล็ก ศรัณย์ หนุ่มตาเศร้า ที่ชีวิตส่วนตัวก็ดูเศร้าๆไปด้วย ก่อนเสียชีวิตไม่นาน เล็กปล่อยตัว เพราะไม่ค่อยมีงาน จึงทำให้คิดมาก จึงหันไปพึ่งเหล้า จนทำให้ขาดสติ เลยเกิดเรื่องน่าเศร้า


John Dylan 

photo.jpgจอห์น ดีแลนจอห์น ดีแลน
พ.ศ.2521 - 2538 อายุ 17 ปี
เสียชีวิตโดยอุบัติเหตุทางรถยนต์
เด็กปั้นของพี่พจน์ รุ่นเดียวกับ แอนดริว
หนุ่มน้อยหน้าใสนัยตาขี้เล่นปนเศร้า ตอนที่เสียชีวิต กำลังถ่ายทำละครช่อง 7 ถ่ายไปฉายไปเรื่อง เมื่อหมอกสลาย คู่กับ เต๋า สโรชา ทำให้ช่อง 7 ต้องติดต่อ แอนดริว เพื่อนรักมาแสดงแทนถ้าวันนี้ จอห์นยังอยู่ น่าจะกลายเป็นพระเอกมาดเซอร์ มาดกวน


ธรรมนูญ 

ทัศโน.jpg

เปิ้ล ทีโบน ธรรมนูญ ทัศโนเปิ้ล ทีโบน ธรรมนูญ ทัศโน
พ.ศ. 2510 - 2539
เสียชีวิตโดยอุบัติเหตุทางรถยนต์
เจ้าของเพลงฮิต เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหมเพลงที่เสียงร้อง ใหญ่ๆยานๆ แปลกหู แต่ดันฮิตและหลายๆคนชอบ ผมทรงบ๊อบ มาเล่ย์หล่อเซอร์ๆ จนได้เป็นพระเอกหนังคู่กับ น้ำผึ้ง ณัฐริกา เลยนา จากเรื่อง กลิ่นสีและทีแปรง หนังที่เปิ้ลเล่นจบ ก็เสียชีวิต ทั้งที่หนังยังไม่ได้ออกฉาย
ถ้าเปิ้ลยังอยู่ อาจมีงานหนังให้เล่นต่อ วงทีโบน อาจจะดังอยู่แบบวงกว้างๆมากกว่านี้บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่างบุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง
พศ.2516 - 2538
อายุ 22 ปี เสียชีวิตโดยอุบัติเหตุทางรถยนต์
เก๋สวยหวาน เป็นนางเอกละครของ มยุรฉัตร กำลังพลิกบทบาทตัวเองมาเล่นบทร้าย ในละคร เพลิงบุญ ถ่ายทำไปนิดเดียวเก๋ ก็เสียไปเสียก่อน เลยได้ หน่อย บุษกร มาแจ้งเกิดกับบทนี้แทน เก๋ เข้าวงการด้วยการประกวด สาวแพนคอสเมติกส์และเข้ามาเล่นละครเรื่องแรกคือ สี่แยกนี้อายุน้อย คู่กับ ศรราม เทพพิทักษ์ จากนั้นก็เล่นละครมาเรื่อยๆมาโดดเด่นมากๆจากละครเรื่อง ตุ๊กตามนุษย์ รับบท สาวเอ๋อ แบบเดียวกับ ลมหวน จากนั้น ก็ได้เล่นหนังเรื่องแรก คือ รักแท้บทที่ 1 คู่กับ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์


spiceday.jpg
ดาวน์โหลด (59.41 KB)
6-10-2008 22:25


ฝน ฟ้ารุ่ง ชารีรักษ์ฝน ฟ้ารุ่ง ชารีรักษ์
พ.ศ.2517 - 2543
เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย
นางงาม นางแบบ ที่สวยมากๆ เป็นรองนางสาวไทย ปีที่ตัวรองนางงามทุกคนดูสวยอินเตอร์กว่านางสาวไทย (รองอีกคนก้อ จีน่า จิดาภา) หลายคนชื่นชมฟ้ารุ่ง ที่ทำงานแบบทุ่มทั้งตัว ไม่เรื่องมากฝน เดินแบบ ถ่ายแบบ แล้วก็ยังเล่นละครด้วยเรื่อง สันติบาล (แต่ปัญหาใหญ่คือ พูดไม่ชัด)

อันนี้เป็นเนื้อกาเพิ่มเติมเรื่องการเสียชีวิตของพี่ฟ้ารุ่ง หรือควรจะเรียกว่าน้ามากกว่า แหะๆ พอดีจขกท สนใจเรื่องของพี่คนนี้มากๆ 

ก็เลยไปรื้อดูประวัติการเสียชีวิตของพี่เค้ามา


ชื่อจริง : ฟ้ารุ่ง ชาลีรักษ์  
ชื่อเล่น : น้ำฝน
วัน/เดือน/ปีเกิด : 16 พ.ค.2517
เชื้อชาติ : ไทย-อเมริกัน
เกิดที่ : จ.อุบลราชธานี แต่ไปเติบโตในประเทศอเมริกา
บิดาเป็นทหารผ่านศึกชื่อแฟรค์ ไว้ท์ ปลดเกษียณแล้ว มารดาชื่อหงส์ อายุ 55 ปี

การศึกษา

  • ปีพ. ศ.2535 ระหว่างที่กำลังเรียนทันตแพทย์ อยู่ที่ University California Riverside ต้องทำการดร็อปการเรียนเอาไว้ชั่วคราว เนื่องจากการประกวดนางสาวไทย


ผลงาน

  • เข้าประกวดนางสาวไทย ในปีพ.ศ.2535 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 2


ตั้งแต่เข้าประกวดนางสาวไทยเป็นต้นมา ชีวิตของเธอจึงเริ่มย่างก้าวเข้าสู่วงการโลกของมายา มีผลงานออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเป็นพรีเซ็นเตอร์ เดินแฟชั่นโชว์ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ละครทีวี พิธีกรรายการไนท์ตี้ไนท์ วาไรตี้ ไม่เว้นแม้กระทั่งมีบริษัทเทปสนใจ มาติดต่อให้ร้องเพลงสากล ตลอดจนมีผู้ติดต่อให้ เธอไปถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ทำให้ช่วงนั้นเธอถึงกับได้ขึ้นชื่อว่าเป็น "เซ็กซี่สตาร์" ระดับแถวหน้าของเมืองไทย

จนกระทั่งในปีพ.ศ.2539 เธอตัดสินใจควักทุนตัวเองเพื่อถ่ายทำปฏิทิน และไดอารี่ รวมภาพหลายหลากสไตล์ โดยจ้างช่างภาพ และสไตลิสต์คนสนิทยกทีมงานไปตระเวนถ่ายทำถึงลอสแองเจลิส และแคลิฟอร์เนีย มีช่างภาพ 2 คน คือดารานายแบบ "โอ๋-ไมเคิล พูพาร์ท" และอีกคนเป็นช่างภาพนิตยสารดัง โดยพิมพ์ออกมาเป็นปฏิทิน 5,000 ฉบับ และไดอารี่ 9,000 เล่ม

ข่าวการเสียชีวิต
เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 24 ส.ค. 2543 เวลาประมาณ 5 ทุ่มเศษที่สหรัฐอเมริกา หรือประมาณ 11.00 น.เวลาประเทศไทย ที่บ้านเลขที่ 24681 แพรททีเชียคอร์ท โมริโน วัลเลย์ ริเวอร์ไซด์ เคาน์ตี มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ของนายแฟรงก์และนางหงส์ ไวท์ พ่อและแม่ของ น.ส. ฟ้ารุ่ง ชาลีรักษ์ ตามรายงานข่าวเมื่อวันที่ 27 ส.ค. (ไทยรัฐ 270843) ว่า น.ส.ชาลีรักษ์ เสียชีวิตในสภาพนอนหงายอยู่บนที่นอนมีหมอนปิดใบหน้า สภาพศพมีบาดแผลถูกจ่อยิงผ่านหมอนทะลุเข้าปาก 1 นัดคมกระสุนทะลุออกท้ายทอยไปฝังอยู่ในฟูกที่นอน ที่ข้างศพเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนยังไม่เปิดเผยขนาดตกอยู่ 1 กระบอก ทราบว่าเป็นของนายแฟรงก์ผู้เป็นบิดา บนโต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตายเขียนถึงบิดามารดาแต่เนื้อความใน จดหมายไม่ได้รับการเปิดเผย โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

รายงาน ข่าวกล่าวว่า การตายของ น.ส. ฟ้ารุ่ง เป็นข่าวช็อกวงการ คนใกล้ชิดต่างให้ความเห็นหลายแง่มุม โดยเฉพาะในเรื่องของยาเสพย์ติด และเรื่องที่ผู้ตายเคยมีข่าวเข้าไปพัวพันกับนักการเมืองผู้ใหญ่ในลักษณะ "เสี่ยเลี้ยง" กระทั่งถูกบีบคั้นจนทนไม่ไหว ต้องใช้ปืนระเบิดสมองตัวเองตาย และว่าประเด็นสำคัญที่ตำรวจสหรัฐ ให้ความสนใจคือ เรื่องที่มีการพูดกันมากในหมู่เพื่อนว่าฟ้ารุ่งถูกมาเฟียจากเมืองไทยตามคุกคามและข่มขู่จะทำร้ายพ่อแม่ เนื่องจากไปล่วงรู้ถึงเครือข่ายของขบวนการค้ายาเสพย์ติด แต่ฟ้ารุ่งไม่ยอมตกเป็นเครื่องมือในการค้ายาเสพย์ติด ซึ่งประเด็นนี้ทำให้เจ้าหน้าที่เอฟบีไอจึงได้เข้ามาร่วมสืบสวนด้วย และมีการสืบสวนสอบสวนในทางลับทั้งในสหรัฐ และเมืองไทยจนกระทั่งทราบว่ากรณีที่ฟ้ารุ่งถูกมาเฟียเมืองไทยคุกคามนั้นเป็น เรื่องจริง (ไทยรัฐ 290843)

อย่างไรก็ตาม จากปากคำของนายสุพัฒน์ จิตรานุเคราะห์ รองอธิบดีกรมสารนิเทศ ก.ต่างประเทศไทย ระบุว่าได้รับรายงานจากนายปิยะวัชร นิยมฤกษ์ กงสุลใหญ่ประจำนครลอสแอนเจลิส รายงานเกี่ยวกับการตายของฟ้ารุ่งว่า ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบคดีและทราบข้อมูลจากนักสืบชื่อ "ทอมสัน" ว่าตำรวจเห็นว่าเป็นการฆ่าตัวตาย (ไทยรัฐ 300843) ขณะที่ นางเดือนเพ็ญ ไชยสมบูรณ์ เพื่อนสนิทของนางหงส์ ไวท์ แม่ของฟ้ารุ่ง ได้เปิดเผยถึงเรื่องการตายของฟ้ารุ่งว่า คนใกล้ชิดทั้งพ่อแม่และเพื่อนฝูงในสหรัฐและเมืองไทยต่างรู้เบื้องหลังดี แต่ทุกคนก็ไม่กล้าพูดอะไรมาก ทราบว่าก่อนที่ฟ้ารุ่งจะเดินทางกลับไปสหรัฐ ฟ้ารุ่งบอกกับเพื่อนใกล้ชิดหลายคนว่า ถูกคนตามคุกคามถึงคอนโดมิเนียมที่ กทม.หลายครั้ง จนพักอาศัยอยู่ไม่ได้ต้องเร่ร่อนย้ายที่อยู่ตลอด บางครั้งนอนโรงแรมหรือตามบ้านเพื่อน แต่ก็ยังหวาดผวาภัย จนตัดสินใจหนีไปอยู่สหรัฐ แต่ก็ยังถูกคนตามคุกคามอีก ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าคนพวกนี้ เกี่ยวข้องกับกลุ่มค้ายาเสพย์ติด (ไทยรัฐ 310843)หมอก ณัฐสิมา คุปตะวาทินหมอก ณัฐสิมา คุปตะวาทิน
พ.ศ.2516- 2540
อายุ 24 ปี
เสียชีวิตด้วยโรค ภูมิแพ้
หมอกเริ่มต้นด้วยการเป็นนางแบบ จากนั้นก็มาเล่นหนังเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ แล้วมาลงละครเรื่อง หนูละเบื่อ เสือสวมรอย ให้กับ กันตนา หมอกเริ่มรับงานน้อยลงเพราะมีปัญหาเกี่ยวกับ สุขภาพเธอออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เป็นโรคภูมิแพ้แบบเดียวกับ พุ่มพวง ถึงจะทราบดีว่า ตัวเองเป็นอะไร และพยายามรักษาตัวเองแล้ว แต่หมอก ณัฐสิมา ก็ยังต้องยอมแพ้ให้เจ้าโรคนี้ถ้าหมอกยังอยู่ น่าจะยังรับงานเดินแบบถ่ายแบบอยู่ และอาจลงเล่นละคร แต่ไม่น่าจะเป็นนางเอกแล้วปู วิชชุดา สวนสุวรรณปู วิชชุดา สวนสุวรรณ
พ.ศ. 2516- 2536
เสียชีวิตโดย อุบัติเหตุทางรถยนต์
นางเอกสาวตาเศร้า เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการไปดูการอัดรายการ มาตามนัด แล้วเข้าตาแมวมอง ถูกชวนไปถ่ายแบบโฆษณาสินค้า หลังจากนั้น ปู ก็มาเล่นหนัง ถึงคราวจะเฮง และ ดร.ครกแต่หนังไม่ทำให้ ปู ดังเท่าไร จนมาเล่นละครให้ช่อง 7 เรื่องแรก ริษยา ทำให้ คนดูสงสารและหลงรักพอมาละครเรื่องที่ 2 โด่งดังเป็นพลุแตก กับบท ของ อรณี เด็กสาวแสนดี จากละคร อรุณสวัสดิ์ที่เล่นคู่กับ ศรราม (หนุ่มศรรามสร้างอาถรรพ์ เล่นละครเรื่องแรกให้ช่อง 3 นางเอก เก๋ บุญพิทักษ์ ก็เสียชีวิต พอมาเล่นให้ช่อง 7 เรื่องแรก นางเอกก็เสียชีวิตอีก)ปีย์ วง โปเตโต้
นักร้องนำ และมือกีต้าร์วง โปเตโต้ ก่อนเสียชีวิต มีผลงานร่วมกับเพื่อนในวงออกมาแล้ว 1 ชุด เพลงที่ได้รับความนิยมคือ เพลง ทำนองที่หายไป ซึ่งเพลงนี้ ปีย์ เล่นเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอเองด้วย ปีย์ นับว่าเป็นศิลปินอีกคน ที่น่าจะมีอนาคตไกล เพราะเค้าเป็นคนมีความสามารถ ถ้าหากเค้ายังมีชีวิตอยู่ ก็คงจะได้มีโอกาสร่วมฉลองความสำเร็จกับความดังระเบิดระเบ้อของวง โปเตโต้ ไปด้วย แต่ก็น่าเสียดายที่เค้าจากไปก่อนวัยอันควร ปีย์ เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ในบ้านของเค้าเองโจ้ อัมรินทร์ เหลืองสมบูรณ์
นักร้องน้ำเสียงมหัศจรรย์ ที่รู้จักกันในนาม "โจ้ วงพอส" ขวัญใจคนทั่วบ้านทั่วเมือง เวลาที่ โจ้ ร้องเพลง น้ำเสียงของเค้าเหมือนมีมนต์สะกดคนฟังจริงๆ โจ้ เริ่มเข้าวงการ ด้วยการประกวด โค้ก มิวสิค อวอร์ด จากนั้นรวมตัวกับเพื่อนๆ ก่อตั้งวง "พอส" ในสังกัด เบเกอรี่ มิวสิค เค้าแจ้งเกิดด้วยเพลง "ที่ว่าง" ซึ่งเป็นเพลงรักอมตะจนทุกวันนี้ โจ้ เสียชีวิตในลิฟท์ ที่อพาร์ทเมนต์ของตัวเอง ซึ่งเป็นการกระทำที่ยังน่าสงสัย แต่ในขณะเดียวกัน วิถีกระสุนก็ชวนให้เชื่อว่าเป็นการยิงตัวตายขอแถมคนนึง คนนี้ชอบมาก... ขวัญใจสาวไทย
อีออน หรือชื่อจริงว่า ปาร์ค ซัง มิน
นักแสดงหนุ่มเกาหลี ที่รับบท มิน ยอบ ในซีรี่ย์เกาหลีสุดฮิต Coffee Prince (รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ) ที่เพิ่งเสียชีวิตไม่นานมานี้ จาก อุบัติเหตุทางรถมอเตอร์ไซต์ คู่ใจของเค้า หลังจากร่วมฉลองปิดกล้องซีรี่ย์เรื่องใหม่ Strongest Chil Woo ในระหว่างกลับ อีออน ได้ขับรถชนทางกั้นสะพานลอยเข้าอย่างจัง ทำให้เสียชีวิต เหตุการณ์นี้สร้างความเศร้าโศก เสียใจให้กับทั้งเพื่อนดารานักแสดงร่วมวงการ และแฟนๆ ของเค้าเป็นอย่างมาก อีออน เริ่มต้นผลงานในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวเองมาเป็นนักแสดง 

บิ๊ก ดีทูบีคลิ๊กดูรูป 


คลิ๊กดูรูป 


คลิ๊กดูรูป 


ไผ่ เฟิร์สสเตจ

คนสุดท้าย ล่าสุดเลย เมื่อไม่นานมานี้ เสียดายมาก หน้าพี่เค้าเก๋มาก หุ่นดีมากด้วย


ดาว ภารตี

ดาว ภารตี อำภรรัตน์พี่ดาวนี่ เราไปอ่านในพันทิปมา เห็นเค้าบอกว่า พี่ดาวไปเข้าฝันแฟนเค้าให้ไปตามคนชื่อรุ่งทิพย์ ปานใจหรือปานไกล พี่เค้าคงอยากเจอ ขนลุก

เนส ธนดลเนส ธนดล 

เนส ธนดล เสียชีวิต เหตุติดเชื้อไวรัสตับอักเสบ
 
เนส ธนดลเนส ธนดลเนส ธนดล

เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 พฤษภาคม ดีเจเนส หรือ เนส ธนดล นิลนพรัตน์ ดีเจและพิธีกรหลายรายการได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลเลิดสิน ด้วยวัยเพียง 25 ปี หลังติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบีขึ้นสมอง 

          ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น ดีเจเนส ธนดล ได้เคยมีอาการป่วยเกี่ยวกับโรคตับ และได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลมาแล้ว จนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดีเจเนส ธนดล ได้ขอลางาน 1 เดือน เพื่อไปรักษาโรคไวรัสตับอักเสบ เนื่องจากแพทย์แนะนำให้พักผ่อนมาก ๆ เพราะ ดีเจเนส ทำงานหนักมาตลอดจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน แต่เมื่อช่วงเดือนเมษายน ดีเจเนส ธนดล มีอาการดีขึ้นจึงได้กลับมาทำงานอีกครั้ง แต่ปรากฎว่า อาการเกิดกำเริบขึ้นมา และมีโรคแทรกซ้อนจนอาการของ ดีเจเนส ธนดล ทรุดหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง และเสียชีวิตในที่สุด

          สำหรับ เนส ธนดล หรือ ธนดล นิลนพรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2528 เป็นชาวจังหวัดชุมพร มีพี่ชาย 1 คน ชื่อ น็อต และน้องสาวอีก 1 คนชื่อ แนน ดีเจเนส ธนดล จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนศรีวิกรม์ และโยธินบูรณะ ก่อนจะมาเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ 

          ทั้งนี้ เนส ธนดล ผ่านงานวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย ทั้งงานโฆษณา และงานพิธีกร ในรายการ Click Zone, โลกมหัศจรรย์,เวค คลับ,TITV Asian Series,Club Asian,ทางเลือก ทางหลวง,พ่อครัวบันเทิง,108 ดนตรี 108 music และยังมีงานวีเจ ช่อง Pop Live รวมทั้งยังเป็นดีเจคลื่นฮอตเวฟ 91.5

          นอกจากนี้ เนส ธนดล ยังเคยร่วมร้องเพลง "เบญจางคประดิษฐ์" กับศิลปิน P2Warship และเพลง "รู้เพียงแค่รักเธอ" กับศิลปินวง GetIIGethe และผลงานเด่นของ เนส ธนดล อีกชิ้นก็คือ การพากย์เสียงตัวละคร "นาซิส" ในเกมออนไลน์ Talesrunner จนได้รับการติดต่อจากต้นสังกัดเกมออนไลน์ Talesrunner ในประเทศเกาหลี ขอใช้ชื่อ "เนส" มาเป็นคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน "เนสสึ" ในเกมออนไลน์ Talesrunner พร้อมกับขอเพลง "GO!!" กับ "หัวใจฉันเป็นของเธอ" ที่ เนส ธนดล ฝากเสียงร้องไว้ ให้เป็นเพลงประกอบ Game online อีกด้วย และนี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ เนส ธนดล ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองในชื่อชุดว่า "Knes Play"

          ส่วนข่าวคราวเรื่องความรัก เนส ธนดล เคยตกเป็นข่าวกับ เอมี่-อาเมเรีย จาคอป นางเอกธิดาวานร ที่เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล โดยทั้งคู่ก็ยอมรับว่า สนิทกัน หากมีปัญหาก็คุย ๆ กัน แต่ก็ยังเป็นเพียงแค่พี่น้อง

          ทั้งนี้ ข่าวการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของ ดีเจเนส ธนดล ได้สร้างความตกตะลึงให้เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง รวมทั้งแฟนคลับหลายคนที่ติดตามผลงานของ ดีเจเนส มาโดยตลอด ทีมงานกระปุกดอทคอมจึงขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ดีเจเนส ธนดล มา ณ ที่นี้ด้วยคับ


 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 377,844 ครั้ง, โหวตแล้ว 96 ครั้ง / 397 คะแนน
โพสท์โดย: นัด
17:08 - 16 สิงหาคม 2553 (แก้ไขล่าสุด: 19:03 - 16 สิงหาคม 2553)
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ดารา ที่เสียชีวิต
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
 
18:40 - 18 ธันวาคม 2557 +LIKE disLIKE
293 นารียา

น่าสงสาร

ตอบความคิดเห็นนี้
 
18:40 - 18 ธันวาคม 2557 +LIKE disLIKE
292 นารียา

ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:55 - 5 ธันวาคม 2557 +LIKE disLIKE
291 อั้มจัง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:55 - 5 ธันวาคม 2557 +LIKE disLIKE
290 อั้มจัง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
16:41 - 8 พฤศจิกายน 2557 +LIKE disLIKE
289 ปดืพกีถุ้ืั้เ่ิื่ีเพีทถพ้ิ เพ-ฟดแเิ

ตอบความคิดเห็นนี้
14:03 - 31 ตุลาคม 2557 +LIKE disLIKE
288 Surasak Punchakabuth

เสียดายดาราเก่าๆจัง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
 
15:40 - 18 มิถุนายน 2557 +LIKE disLIKE
286 นา

ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:42 - 1 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
285 กิ๊บ

เศ้รา

อย่าเศ้ราเดียวโดน
อย่าเศ้ราเดียวโดน
ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:41 - 1 เมษายน 2557 +LIKE disLIKE
284 กิ๊บ

ตอบความคิดเห็นนี้
 
15:51 - 27 มีนาคม 2557 +LIKE disLIKE
283 น่าสงสารจัง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
 
21:29 - 24 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
281 วิน

หนูขอให้พี่ปูไปดีนะค๊าฟ

ตอบความคิดเห็นนี้
 
21:27 - 24 กุมภาพันธ์ 2557 +LIKE disLIKE
280 นีน

น่าสงสารจัง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
14:22 - 7 มกราคม 2557 +LIKE disLIKE
279 หยุย
วันนี้ครบรอบการจากไปของพี่ปูแล้วนะคะ
ตอบความคิดเห็นนี้
 
17:35 - 20 ธันวาคม 2556 +LIKE disLIKE
278 แนน

คิดถึงจัง

ตอบความคิดเห็นนี้
 
11:05 - 3 ธันวาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
277 ออมมี่
น่าสงสารออก !ดวงถึงฆาตมีดาราชื่อต้น ที่รถหนีบตายคาประตูรั้ว/บอย ที่แสดงหนังจักร์ๆวงค์ๆก้อตายเพราะอุบัติเหตุ /แล้วใครอีกคนนะจำชื่อไม่ได้แต่จำได้ว่าเค้าฆ่าตัวตายพร้อมลูกสาวที่เชียงใหม่โดยการจมน้ำที่แทงค์มั้งคะ
LIKE: doogdig
ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung