เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
370,576   1,533,764
 

10 อันดับดาราหนังโป๊ (ชายรักชาย) 18+

คำเตือน!


เนื้อหาด้านล่างต่อไปนี้ไม่เหมาะสมกับคนอายุต่ำกว่า 18 ปี หรือมากกว่าแต่ไร้เดียงสา

คำแนะนำก่อนดู!
1. ควรมองซ้ายมองขวา และด้านหลังท่านให้ดีว่ามีบุคคลคนไม่พึงประสงค์อยู่รอบๆ หรือไม่ (เช่นบุพพารี หรือญาติ มิตร สหาย)
2. หากท่านแอ๊บแมน หรือคบชะนีเป้นเมีย ก็ควรระวังอย่าดูกระทู้นี้ขณะที่คนรู้ใจท่านอยู่ใกล้เด็ดขาด
3. ไม่ควรอ่านกระทู้ด้านล่างในร้านอินเตอร์เน็ต ห้องคอมฯสาธารณะ หรือบริเวณที่มีคนพลุกพล่าน เว้นเสียแต่ว่ามีฉากกั้นระหว่างเครื่องคอมฯที่มิดชิดเพียงพอ

 

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

v

lll 10 lll Blu Kennedy


หนุ่มหน้ามนแสนขี้อายที่ย้ายจากซาน ฟรานซิสโก้ไปอยู่นิวยอร์กตามคู่ขา... ด้วยความที่เป็นคนบ้านนอกในเมืองกรุงและปรับตัวไม่ได้เลยจนไม่รู้จะทำอะไรดี... วงการภาพยนตร์เกย์จึงเป็นทางออกของบลู เคนเนดี้...
และด้วยผมแดงจัด กับหน้าตากวนตีน บลูจึงเป็นหนึ่งในดาราหนังหน้าใหม่ที่ไดรับงานล้นมือในช่วง 3-4 ปีที่แล้วด้วยแรงสนับสนุนของ Michael Lucas (หนึ่งในดารา-ผู้กำกับ-นักวิชาการด้ายรักร่วมเพศตัวพ่อของวงการหนังเกย์ทั่วโลก)

 

 

lll 9 lll Brent Corrigan

หนึ่งในดาราที่ดังมากกกกก...ก เพราะเข้าวงการมานานแสนนานตั้งแต่ยังอายุไม่ถึง 18 ปีดี จนต้องคดีเล่นหนังโป๊ตอนอายุถึง ขึ้นโรงขึ้นศาลกันนานแสนนานจนรอดมาได้ แถมยังไม่พัวพันกับคดีฆาตกรรมผกก.+ค่ายหนังชื่อดังอีก... เฮ้อ... แบบนี้จะไม่ให้ดังได้ไงล่ะ... แต่นอกจากอาชีพนักแสดงแล้ว เบรนยังเป็นผู้บริหารค่ายหนังและผู้กำกับหนังเกย์ด้วยนะเออ...

 

 

lll 8 lll Blake Riley


จากการเริ่มต้นอาชีพนักแสดงหนังเกย์ด้วยการได้รับการเชื้อชวนจาก Chi Chi LaRue (กระเทยผกก.หนังโป๊อันดับต้นๆ ของโลก) ที่เห็น Blake จาก MySpace แล้วชวนมารับจ้างเล่นหนังผ่านเวปไซด์หนังเกย์ประเภทมือสมัครเล่น (Randy Blue) จนโด่งดังกลายเป็นดาราหนังใหญ่ที่มีค่ายหนังต่างๆ แย่งตัวกันสุดๆ ทำให้เบรคกลายเป็นอดีตเจ้าของตำแหน่ง Best New Comer (นักแสดงหน้าใหม่) จากงานประกาศผลรางวัล GayVN Awards (งานประกาศผลรางวัลที่ไดรับการยอมรับมากที่สุดในวงการหนังเกย์) ประจำปี 2008 ไปเลยทีเดียว... (เท่านี้แหละ ขี้เกยจพิมพ์ -*-)

 

 

lll 7 lll Leo Giamani

หนุ่มหน้าเข้มเจ้าของหุ่นที่โคตรล้ำ กับน้องชายขนาด 9 นิ้ว!!! โด่งดังมาจากการรับจ้างเล่นผ่านเวปเกย์ตามอินเตอร์เน็ต และมือขึ้นสุดๆ กับเวป Randy Blue... ด้วยความเป็นคนอัธยาศัยดีและไม่เกี่ยงงาน บวกกับของที่พ่อให้มาแล้ว ลีโอจึงกลายเป็นดาราหนังเกย์ที่มาแรงที่สุดในโลกอินเตอร์เน็ตจนสามารถคว้ารางวัล Best New Web Performer of the Year (นักแสดงผ่านเวปไซด์หน้าใหม่แห่งปี) และเปรี้ยวถึงขั้นได้รางวัล Best Web Performer of the Year (นักแสดงผ่านเวปยอดเยี่ยมแห่งปี) ในงาน GayVN Awards 2009 ชนิดที่เรียกว่านักแสดงตามเวปไซด์รุ่นพี่อายกันเป็นแถบๆ

 

 

lll 6 lll Diesel Washington

หนึ่งในรุกที่โด่งดังที่สุดแห่งปี 2008-2009 ผู้ซึ่งมีถื่นกำเนิดที่เดียวกันกับนังข้าวกล้องหอมมะลิ... ด้วยเชื้อพันธุ์ที่ที่เอื้อเรื่องกล้ามเนื้อของขนาดมาอยู่แล้ว ทำให้ดีเซลเป็นคนที่มี "ของ" ใหญ่มากเป็นพิเศษถึง "10 นิ้ว" ยังไม่นับความแข็งแกร่งที่ชนิดที่เรียกว่านักเล่นกล้าม+นักยกน้ำหนักมารวมกันยังต้องอาย... จนทำให้ดีเซลได้รับรางวัล Hottest Cock (ต้องแปลไม๊ยะ?) ณ งานประกาศผลรางวัล the Grabbys Awards ประจำปี 2008 และแรงต่อเนื่องกับรางวัลใหญ่ที่สุด Performer of the Year และ Best Porn Star Blog ในปี 2009

 

 

lll 5 lll Luke Hass

ลุก ฮาส... คือหนึ่งในดาราที่กำลังงานเต็ม... เอ่อ.... เต็มมือมาที่สุดคนหนึ่งในวงการหนังในอเมริกาขณะนี้คร่ะ... ถึงแม้มักจะเป็นคู่ประดับโดยส่วนใหญ่ แต่ลุคจะเป็น top หรือ active ที่โดดเด่นในเรื่องเสมอ เพราะฝีมือที่เก่งมากกกกกกก...ก แถมลุคยังรับงานถ่ายแบบเป็นจ๊อบเสริมด้วยนะ

 

 

lll 4 lll Wilfried Knight

นักแสดงหนังสำหรับชายรักชายที่ประสพความสำเร็จมากทื่สุดในปี 2005 จนคว้ารางวัล Best New Comer of the Year 2005... และเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกในปีต่อมาเมื่อวิวไฟล์ไปปรากฎตัวอยู่ในมิวสิควิดิโอเพลง Sorry ของมาดอนน่า!!! ...ถึงแม้ตลอด 4 ปีต่อมา งานของวิลไฟล์จะไม่เป็นที่กล่าวถึงกันมากนักในวงกว้าง... แต่เพราะการเป็นคู่ขาและเป็นเพื่อนที่สนทิมาที่สุดคนนึงของ Michael Lucas จึงทำให้วิลไฟล์ยังมีงานมาโดยตลอดทุกๆ ปี

 

 

lll 3 lll Francois Sagat

อดีตเจ้าของรางวัล Best Performer of the Yeay ของสถาบัน GayVN Awards ปี 2007... ฟรานโซส ซากา... แขกขาวที่ระหกระเหินมาแสวงโชคที่อเมริกาและได้ดิบได้ดีกับอาชีพนักแสดงหนังชายรักชายแบบที่เรียกว่างานชุบมากที่สุดคนหนึ่ง (เมื่อครั้งยังโด่งดัง) สาเหตุที่ทำให้ฟรานโซสเป็นดาวร่งพุ่งแรงเพราะรายสักของเค้า... อย่าหาในรูปด้านซ้ายเลยคร่ะ ทุกๆ คนมองเห็นตั้งแต่แรกแล้ว... รอยสักของ francois ก็คือ หัวทรงสกินเฮด!!! (เชื่อไม๊ล่ะว่านั้นไม่ใช่ผม แต่มันคือรอยสัก!!!)... ฟรานโซสเป็นหนึ่งในดาราที่โรแมนติกมากที่สุด... ครั้งนึงเมื่อยังคบกับ Francesco D'Macho (ดาราอีกคนที่ดังแบบสุดๆ) ฟรานโซสบอกรักฟรานเซโก้กลางงาน GayVN Awards แบบทำเอาช็อคคนทั้งงาน... และเมื่อทั้งคู่ต้องเลิกกัน Francesco ไปคบกับ Damian Cross และแต่งงานกนัในที่สุด... ฟรานโซสก็ถึงกับรับไม่ได้และทำใจไปพักใหญ่จนต้องพักงานแสดงกันเลยทีเดียว... แต่ด้วยเพราะเพื่อนพ้องในวงการที่เรียกร้องการกลับ... ฟรานโซสจึงตัดสินใจคัมแบคในที่สุด...

 

 

lll 2 lll Dominic Pacifico

หนุ่มเชื้อลาตินเจ้าของนัยตาหวาน อดีตนายแบบเพ้นร่างกายรับจ้าง... ที่ปัจจุบันถืออาชีพ DJ ในคลับแดนซ์เป็นหลัก และรับงานแสดงหนังเป็นรอง... จนได้ฉายยาว่า DJPornstar... แถมยังเก๋ไม่พอนะคร๊ะ... โดมินิคเป็นผู้บุกเบิกโครงการ DJ-Pornstar จนมีดาราหนังเกย์มากมายหลายคนที่มีพรสวรรค์ในการเป็นเดจีเข้าร่วมโครงการจนเกิดการผสมผสานระหว่างดนตรีแดนซ์กับหนังเกย์ใหเป้นสิ่งใกล้เคียงกันได้... ด้วยการนำดาราหนังเกย์มากมายมาแสดงกันแบบสดๆ ตามเพลงที่มิกซ์โดยดีเจที่เป็นดาราด้วยกันเอง โดยตระเวณไปแสดงตามผับเกย์หรูต่างๆทั่วแคริฟอร์เนียจนได้เงินเป็นกอบเป็นกำ... (ลองติดตามโครงการ DJPornstar ได้ที่... http://www.djpornstars.com/ ได้เด้อค้า)

 

lll 1 lll Logan McCree

หนุ่มหล่อเจ้าของสัญชาติเยอรมันแท้ที่ระเหเร่ร่อนมาแสวงโชคในเมืองใหญ่ LA แห่งสหรัฐอเมริกา... อนึ่งเพราะว่าอาชีพ DJ แนว Alternative ที่ตัวเองเคยถือเป็นช่องทางเลี้ยงชีพสร้างรายได้ไม่มากพอ... อาชีพดาราหนังสำหรับชายรักชายจึงเป็นทางออกสุดท้าย... และด้วยรอยสักเต็มตัวชนิดที่เรียกว่าสักตั้งแต่หัวจรดเท้า จรดรู จรดแท่ง!!! จึงทำให้โลแกน แมคครีเป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างรวดเร็ว (ในบทสัมภาษณ์ที่แด็กอ่านบอกว่า... สาเหตุที่โลแกนสักทั้งตัวก็เพราะเค้าเชื่อว่ารอยสักเหล่านี้เป็นเครื่องมือสื่อสารถึงพระเจ้าและเทวดาที่เค้านับถือคร่ะ) ...นอกจากจะเป็นที่รู้จักจากรอยสักแล้ว โลแกนยังดังเป็นพลุแตกเมื่อเขาเปิดเผยต่อสาธารณะว่าคบหากับ Vinnie D'Angelo (ดาราหนังเกย์ระดับตำนาน) แถมความรักของคู่นี้กหวานหยดเหยิ้มชนิดที่เรียกว่าเกย์ทุกคู่ต้องมองด้วยความอิจฉา รับงานโชว์ตัวที่ไหนก็ต้องไปแบบแพ็คคู่ยิ่งกว่าอาร์กับเป้ยสมัยยังสมสู่กันด้วยซ้ำ... และเพราะด้วยการเปิดเผยแบบเต็มตัวนี้เอง จึงทำให้มีหนังหลายต่อหลายเรื่องที่จ้างโลแกนกับวินนี่ไปแสดงร่วมกันแบบแพ็คคู่จนคว้ารางวัลร่วมกันมาหลายต่อหลายสถาบันแล้ว...

 

คัยอยากติดตามรายละเอียดที่ลึกกว่านี้ติดตามได้ในกระทู้นี้เด้อ

http://www.christinath.com/forums/index.php?PHPSESSID=78db9f3cdc0020f3aaa69665f9899da1&topic=9098.45

 

เด๋วจะหาอันดับแปลกๆมาอีก

VOTED BY: newwin, พลอยรินทร์, ter suttipong, MATT BOMER, Carrrot, ผมไม่รู้หลอก
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 128,175 ครั้ง, โหวตแล้ว 46 ครั้ง / 164 คะแนน
โพสท์โดย: ^BigBoyZa^ ดู Hot Topic อื่นๆของ ^BigBoyZa^
16:05 - 5 เมษายน 2553
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   

ความคิดเห็นยอดนิยม

22:27 - 15 ตุลาคม 2556 +21 +LIKE disLIKE
6 คุณหญิงพะยูน

โพลเก่ามาก บางคนเลิกเล่นไปเป็นชาติแล้ว

LIKE: Codybkk, น้องพลู, pola, คุณชาย โลโซ, Adele forever, Toluene, แซงคูส, แม่นางซ่อนกลิ่น, โอม, Beyonce Knowles, airexziiz, เบย์, tulipy, monkiz, dongkem, ostrich, เติ้ล, เจ้านางแห่งล้านนา, โฉมงาม ปะการัง, ไอ จ้อน แมน, อาฆาตตราบชั่วโคตร
ตอบความคิดเห็นนี้
14:02 - 16 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
25 Jinn

เบรน ตอนนี้สาวมาก

ตอบความคิดเห็นนี้
08:43 - 16 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
23 tanaka

หนูชอบปลาดิบ

ตอบความคิดเห็นนี้
08:05 - 16 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
22 yueying

ลืมท่านอาเบะได้ไง

ตอบความคิดเห็นนี้
07:55 - 16 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
21 ลุงหมีเทรดดี้แบร์

คนใหม่สะเด็ดกว่านี้มีเยอะแยะ

ตอบความคิดเห็นนี้
06:20 - 16 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
20 บอสน้อย

ผมเป็นติ่ง Bel Ami อิอิอิอิ

ตอบความคิดเห็นนี้
02:32 - 16 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
19 เดเนียล ไอ เคร็กๆ

กระทู้นี้เคยผ่านตามาแล้วเมื่อตอนสมัคร Postjung ใหม่ๆ ^^

LIKE: Saisiamasia
ตอบความคิดเห็นนี้
00:51 - 16 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
18 PUSSY

ชั้นอ่านรอบที่ 5 แล้วนะคะ คือคนอ่านที่หลังไม่ได้อ่านเข้าใจ

แต่โพลเก่าเกินไปนะคะ

ตอบความคิดเห็นนี้
23:27 - 15 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
15 ตองพันยา

BelAmi ของผมไม่มีใครฟินบ้างเลยเหรอออออ... >< แน่น ๆ แจ่ม ๆ ทั้งนั้นเลยนะ 55555

LIKE: Saisiamasia
ชอบ ๆ ๆ
เย้ ! มีแนวร่วมละ 55555
ตอบความคิดเห็นนี้
22:42 - 15 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
11 คุณชายกระต่ายน้อย

dominic pacifico - paddy o'brian - francois sagat - leo giamani - kris evans - johnny rapid - billy herrington - eric eas - jack bass

พวกเค้าเหล่านี้หายไปไหน อันนี้เป็นอันเก่าแล้วนะ  อุตะ  นี้เราพิมพ์อะไรนี้ ไม่ ไม่เมื่อก็ แมวพิมพ์ ผีแมวเข้าสิง ชายไม่ได้พิมพ์นะ ไม่ได้พิมพ์จริงๆ   

LIKE: mamaprince
paddy o'brian นางเริ่มเล่น บทรับแล้วนะคะ อิอิ
แสดงว่าคุณหญิงคือแฟนพันธ์แท้
ตอบความคิดเห็นนี้
22:31 - 15 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
9 ฟินเหรี้ยๆ

พวกเค้าเป็นเกย์กันรึป่าวง่ะ !!

นึกว่าจะเห็น * 

ตอบความคิดเห็นนี้
22:29 - 15 ตุลาคม 2556 +1 +LIKE disLIKE
7 อาฆาตตราบชั่วโคตร

มะรุ้นะ รู้สึกดูฝรั่ง มันมะค่อยชอบเลย ชอบดูญี่ปุ่นมากกว่า เปงเรื่องเปงราวดี ฝรั่งแมร่งมะค่อยดำเนินเรื่อง เจอปุ๊ป เย  ปั๊ป   ญี่ปุ่นนี่ ต้องแบบว่า ฉุดกระชากลากถู หรือแบบ เล้าโลมนาน ๆ กว่า จะ เย กัน โดยรวมชอบเอเซียมากกว่างับ

LIKE: ''._.''
คุณหญิงพะยูนคะ รู้สึก อิพวกหน้ากาก อิชั้นเจอแต่ ชายหญิงอ่าค่ะ แต่ถ้าเปงพวก ไอ้แว่นดำ มันต้องชาย ชาย
อีกอย่าง เดี๊ยนคิดว่าสมัยก่อนฝั่งเอเชีย หล่อๆล่ำๆเยอะนะ สมัยนี้มีแต่ ก้างแห้งๆ หน้าเจ๊กๆ ฟันซ้อนๆ
แต่ก้อมะรุ้อ่าค่ะ อิชั้นว่า อิชั้นชอบเอเซียมากก่า แต่ฝรั่งก้อดูได้นะคะ อันไหนทำให้จิ๋มลุกได้ อิชั้นดูได้ทั้่งนั้นค่ะ
โอเคค่ะ ไม่ว่ากัน ความชอบส่วนตัว ไม่ได้มาเถียงหรือว่าอะไรนะคะ แค่เสนอแนะ ค่ะ อิอิ
แต่เดี๊ยนสงสัยโพล ถ้าโพลเก่าๆแบบนี้ พ่อหนุ่ม Harry Louis ของเดี๊ยนทำไมไม่ติดละคะ
ตอบความคิดเห็นนี้
22:27 - 15 ตุลาคม 2556 +21 +LIKE disLIKE
6 คุณหญิงพะยูน

โพลเก่ามาก บางคนเลิกเล่นไปเป็นชาติแล้ว

LIKE: Codybkk, น้องพลู, pola, คุณชาย โลโซ, Adele forever, Toluene, แซงคูส, แม่นางซ่อนกลิ่น, โอม, Beyonce Knowles, airexziiz, เบย์, tulipy, monkiz, dongkem, ostrich, เติ้ล, เจ้านางแห่งล้านนา, โฉมงาม ปะการัง, ไอ จ้อน แมน, อาฆาตตราบชั่วโคตร
คนนี้รู้จริง
d.o. นี้คือใครค่ะ
ตอบความคิดเห็นนี้
22:26 - 15 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
5 อันโกะ สตอเบอแหล

 

รัก จขกท. จัง ที่นำเืรื่องราวดี ๆ มาให้ดูให้ชมแบบนี้ 

ตอบความคิดเห็นนี้
22:14 - 15 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
3 มัสยา

กำลังพิมพ์ค้นหา

ตอบความคิดเห็นนี้
22:13 - 15 ตุลาคม 2556 +LIKE disLIKE
2 อุษามณี

โพลนี้นานแล้วเน้อ น่าจะจัดใหม่จั๊กหน่อย

ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung