เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
400,319   1,807,351
 

ก่อนการมีเพศสัมพันธ์(

 

มีสิ่งสำคัญที่ผู้ชายมักจะมองข้ามไปนั่นคือ วิธีการเล้าโลม(Foreplay Technique)ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำหากคุณต้องการให้คู่รักของคุณเกิดความประทับใจในลีลารักของคุณ สิ่งที่ผิดพลาดอย่างร้ายแรงสำหรับคุณผู้ชายคือตั้งใจมุ่งสู่เป้าหมายปลายทางหวังเผด็จศึกในทันทีที่ลงสนามโดยไม่สังเกตว่าผู้หญิงของคุณพร้อมหรือยังสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

ความสำคัญของวิธีเล้าโลม(Foreplay Technique) เกิดจากความแตกต่างทางด้านร่างกายของผู้หญิงกับผู้ชาย ธรรมชาติสร้างให้ผู้ชายเครื่องร้อนเร็วเหมือนเครื่องยนต์เบนซินที่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานก็สามารถเร่งแซงได้ทันใจ แต่ผู้หญิงเครื่องจะร้อนช้าเปรียบเหมือนเครื่องยนต์ดีเซลที่ต้องใช้เวลานานกว่าเครื่องเบนซินในการพร้อมที่จะทำงาน ดังนั้นวิธีการเล้าโลมจึงเป็นตัวกลางที่จะเชื่อมระหว่างความรวดเร็วของผู้ชายกับความช้าของผู้หญิงในการเตรียมพร้อมสู่การมีเพศสัมพันธ์

วิธีการเล้าโลม(Foreplay Technique) ต้องใช้ระยะเวลาช่วงหนึ่งโดยทั่วไปประมาณ 10-30 นาทีเป็นอย่างน้อยซึ่งในช่วงนี้จะเป็นการลดความเร่าร้อนของผู้ชายลงและกระตุ้นความเร่าร้อนของผู้หญิงขึ้นมาเพื่อให้มาพบกันครึ่งทางแล้วจูงมือขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆกันโดยไม่มีใครได้เปรียบ-เสียเปรียบ นี่คือความยุติธรรมที่ถูกกำหนดขึ้นมาโดยธรรมชาติ

วิธีการเล้าโลมที่ดีที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงได้นั้นต้องอาศัยการลองผิดลองถูกจนกลายเป็นประสบการณ์ การเล้าโลมทำได้โดยการสัมผัส(หนัก-เบา) กอด จูบ ลูบ(ไล้) คลำ คลึง เคล้น เกา ขบ เม้ม นวด ฯลฯ ตามส่วนต่างๆของร่างกายของผู้หญิงเช่น หน้าผาก เปลือกตา หลังหู ใบหู ซอกคอ ริมฝีปาก ท้องแขน หัวไหล่ รักแร้ หน้าอก เต้านม หัวนม หน้าท้อง สะดือ แผ่นหลัง ขาอ่อน ข้อพับแขน-ขา และจุดยุทธศาสตร์จะเป็นจุดสุดท้ายที่ผู้ชายมักเข้าใจผิดชอบจู่โจมจุดนี้เป็นอันดับแรกนั่นคือ อวัยวะเพศที่มีจุดสำคัญที่ไวต่อการสัมผัสและเล้าโลมคือ ปุ่มคริสตอริสและจุดจีสปอต(G-Spot)

เทคนิคการเล้าโลม(Foreplay Technique) ให้สังเกตหลังจากที่คุณกระตุ้นจุดต่างๆแล้วผู้หญิงมีอาการตอบสนองในทางที่ดีเช่น หายใจแรงกว่าปกติ(เหมือนหอบ) หัวนมแข็งชูชัน หน้าแดงระเรื่อ มีน้ำหล่อลื่นออกมามากบริเวณอวัยวะเพศ ร้องครวญครางอย่างมีความสุข ฯลฯ สัญญาณเหล่านี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า คุณมีเทคนิคหรือวิธีการเล้าโลมที่ดีคือ มาถูกทางแล้ว จงหัดสังเกตหรือถามจากผู้หญิงว่าชอบให้คุณเล้าโลมตรงไหนก็จัดให้โดยเน้นตรงจุดนั้นเป็นพิเศษ การเล้าโลมของคู่รักแต่ละคู่ไม่มีสูตรตายตัวในเรื่องของระยะเวลา จุดกระสันต์ ท่วงท่า ฯลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลหรือความพอใจของคุณทั้งสองเป็นตัวกำหนด


วิธีการเล้าโลมผู้หญิง(Foreplay Technique) ต้องอาศัยการฝึกฝนจนเกิดเป็นประสบการณ์มีความชำนาญจึงจะทำให้ผู้หญิงของคุณมีความสุขได้ ส่วนจะสุขมากหรือน้อยขึ้นกับความคิดสร้างสรรค์ของคุณที่จะประยุกต์ พลิกแพลงวิธีการเล้าโลมให้หลากหลายและแตกต่างออกไปเพื่อสร้างความแปลกใหม่เป็นสีสันของชีวิตรัก อย่าลืมว่าวิธีการเล้าโลมเป็นขั้นตอนหนึ่ง(ที่สำคัญ)ของการมีเพศสัมพันธ์ที่จะประสบความสำเร็จได้ต้องอาศัยความร่วมมือ ร่วมใจ(ร่วมกาย)ของคุณทั้งสอง ขอให้ความสุขจงเป็นของคุณ.
 
โหวต Poll: (โหวตลับ)
very good : 2
good : 1
bad
very bad
หากต้องการโหวต Poll, กรุณาSign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 17,835 ครั้ง, โหวตแล้ว 3 ครั้ง / 14 คะแนน
โพสท์โดย: cake
22:31 - 21 มีนาคม 2553
Tags ที่เกี่ยวข้อง : sex
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung