เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
363,869   1,997,232

ก่อนการมีเพศสัมพันธ์(

 

มีสิ่งสำคัญที่ผู้ชายมักจะมองข้ามไปนั่นคือ วิธีการเล้าโลม(Foreplay Technique)ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องทำหากคุณต้องการให้คู่รักของคุณเกิดความประทับใจในลีลารักของคุณ สิ่งที่ผิดพลาดอย่างร้ายแรงสำหรับคุณผู้ชายคือตั้งใจมุ่งสู่เป้าหมายปลายทางหวังเผด็จศึกในทันทีที่ลงสนามโดยไม่สังเกตว่าผู้หญิงของคุณพร้อมหรือยังสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

ความสำคัญของวิธีเล้าโลม(Foreplay Technique) เกิดจากความแตกต่างทางด้านร่างกายของผู้หญิงกับผู้ชาย ธรรมชาติสร้างให้ผู้ชายเครื่องร้อนเร็วเหมือนเครื่องยนต์เบนซินที่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานก็สามารถเร่งแซงได้ทันใจ แต่ผู้หญิงเครื่องจะร้อนช้าเปรียบเหมือนเครื่องยนต์ดีเซลที่ต้องใช้เวลานานกว่าเครื่องเบนซินในการพร้อมที่จะทำงาน ดังนั้นวิธีการเล้าโลมจึงเป็นตัวกลางที่จะเชื่อมระหว่างความรวดเร็วของผู้ชายกับความช้าของผู้หญิงในการเตรียมพร้อมสู่การมีเพศสัมพันธ์

วิธีการเล้าโลม(Foreplay Technique) ต้องใช้ระยะเวลาช่วงหนึ่งโดยทั่วไปประมาณ 10-30 นาทีเป็นอย่างน้อยซึ่งในช่วงนี้จะเป็นการลดความเร่าร้อนของผู้ชายลงและกระตุ้นความเร่าร้อนของผู้หญิงขึ้นมาเพื่อให้มาพบกันครึ่งทางแล้วจูงมือขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆกันโดยไม่มีใครได้เปรียบ-เสียเปรียบ นี่คือความยุติธรรมที่ถูกกำหนดขึ้นมาโดยธรรมชาติ

วิธีการเล้าโลมที่ดีที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้หญิงได้นั้นต้องอาศัยการลองผิดลองถูกจนกลายเป็นประสบการณ์ การเล้าโลมทำได้โดยการสัมผัส(หนัก-เบา) กอด จูบ ลูบ(ไล้) คลำ คลึง เคล้น เกา ขบ เม้ม นวด ฯลฯ ตามส่วนต่างๆของร่างกายของผู้หญิงเช่น หน้าผาก เปลือกตา หลังหู ใบหู ซอกคอ ริมฝีปาก ท้องแขน หัวไหล่ รักแร้ หน้าอก เต้านม หัวนม หน้าท้อง สะดือ แผ่นหลัง ขาอ่อน ข้อพับแขน-ขา และจุดยุทธศาสตร์จะเป็นจุดสุดท้ายที่ผู้ชายมักเข้าใจผิดชอบจู่โจมจุดนี้เป็นอันดับแรกนั่นคือ อวัยวะเพศที่มีจุดสำคัญที่ไวต่อการสัมผัสและเล้าโลมคือ ปุ่มคริสตอริสและจุดจีสปอต(G-Spot)

เทคนิคการเล้าโลม(Foreplay Technique) ให้สังเกตหลังจากที่คุณกระตุ้นจุดต่างๆแล้วผู้หญิงมีอาการตอบสนองในทางที่ดีเช่น หายใจแรงกว่าปกติ(เหมือนหอบ) หัวนมแข็งชูชัน หน้าแดงระเรื่อ มีน้ำหล่อลื่นออกมามากบริเวณอวัยวะเพศ ร้องครวญครางอย่างมีความสุข ฯลฯ สัญญาณเหล่านี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า คุณมีเทคนิคหรือวิธีการเล้าโลมที่ดีคือ มาถูกทางแล้ว จงหัดสังเกตหรือถามจากผู้หญิงว่าชอบให้คุณเล้าโลมตรงไหนก็จัดให้โดยเน้นตรงจุดนั้นเป็นพิเศษ การเล้าโลมของคู่รักแต่ละคู่ไม่มีสูตรตายตัวในเรื่องของระยะเวลา จุดกระสันต์ ท่วงท่า ฯลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลหรือความพอใจของคุณทั้งสองเป็นตัวกำหนด


วิธีการเล้าโลมผู้หญิง(Foreplay Technique) ต้องอาศัยการฝึกฝนจนเกิดเป็นประสบการณ์มีความชำนาญจึงจะทำให้ผู้หญิงของคุณมีความสุขได้ ส่วนจะสุขมากหรือน้อยขึ้นกับความคิดสร้างสรรค์ของคุณที่จะประยุกต์ พลิกแพลงวิธีการเล้าโลมให้หลากหลายและแตกต่างออกไปเพื่อสร้างความแปลกใหม่เป็นสีสันของชีวิตรัก อย่าลืมว่าวิธีการเล้าโลมเป็นขั้นตอนหนึ่ง(ที่สำคัญ)ของการมีเพศสัมพันธ์ที่จะประสบความสำเร็จได้ต้องอาศัยความร่วมมือ ร่วมใจ(ร่วมกาย)ของคุณทั้งสอง ขอให้ความสุขจงเป็นของคุณ.
 
โหวต Poll: (โหวตลับ)
very good : 2
good : 1
bad
very bad
หากต้องการโหวต Poll, กรุณาSign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 17,567 ครั้ง, โหวตแล้ว 3 ครั้ง / 14 คะแนน
โพสท์โดย: cake
22:31 - 21 มีนาคม 2553
Tags ที่เกี่ยวข้อง : sex
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
 
15:31 - 6 สิงหาคม 2556 +LIKE disLIKE
11

ง่วงแล้ว

ตอบความคิดเห็นนี้
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

Chevrolet Sonic รุ่นแมนยูฯ ราคา 729000 บาท

น้องเทนนิส ควงโค้ชเช เผยนาทีรัวเตะ 60 แต้ม คว้าทองยูธโอลิมปิก

หนุ่มพม่าไป'กินี'หึ่งติดเชื้ออีโบล่า สื่อระบุลงต่อเครื่องบินเมืองไทย

รอดปาฏิหาร ชายถูกยิง กระสุนคากระโหลก
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung