เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
631,512   2,454,953

สิ่งที่ไม่ควรซื้อให้แฟน

10 สิ่งนั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย..แต่เดี๋ยวก่อน เรื่องนี้ต้องใช้วิจารณญาญในการรับสื่อ น้ำหอม
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะมีหลายคนที่เขาเชื่อ เขาแอบกระซิบบอกมาว่า ห้ามให้แฟนซื้อน้ำหอมให้เด็ดขาด เพราะความรักของคุณอาจจะจืดจางเหมือนกับกลิ่นของน้ำหอมที่จางหายไปตามกาลเวลา..


รองเท้า

ข้อนี้ยิ่งเด็ด ใครมีแฟนรีบเอาไปให้อ่านเลย เขาว่ากันว่าหากแฟนซื้อรองเท้าให้จะทำให้เลิกกัน เพราะรองเท้ามันต้องอยู่เป็นคู่ คนที่เป็นแฟนกันแต่ยังไม่ได้อยู่กันเป็นคู่ รองเท้าจึงเป็นอาถรรพ์ที่อาจจะทำให้เลิกกันได้ เรื่องนี้ขอบอกว่าเคยเกิดขึ้นกับหลายคนนะ ที่แฟนซื้อรองเท้าให้ตอนคบกัน 4 - 5 เดือน หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ แฟนก็ขอเลิกเลย..


เสื้อผ้าชุดดำ

อันนี้น่ากลัวมากๆ เขาห้ามให้เสื้อผ้าชุดที่มีสีดำเป็นของขวัญโดยเด็ดขาด เพราะคนโบราณเขาถือ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระโปรง ผ้าคลุม ผู้หลักผู้ใหญ่จะสอนอยู่เสมอว่า ถ้าเราให้ชุดดำใคร เราจะต้องได้ไปงานศพของคนนั้น..เวรกรรม..


นาฬิกา

อันนี้มาแนวถือเคล็ดซะมากกว่า เพราะหลายคนเชื่อหนักหนาว่า หากแฟนซื้อนาฬิกาให้ จะทำให้ระยะเวลาที่คบกัน อาจจะต้องหยุดลงเมื่อนาฬิกาเรือนนั้นหยุดเดิน ไม่ว่าสาเหตุมาจากอะไรก็ตาม..โอ้แม่เจ้า..


รูปถ่าย

อีกสิ่งหนึ่งที่ห้ามให้เด็ดขาดนั้นก็คือ รูปถ่ายเดี่ยวๆ ของตัวเอง เพราะมันเปรียบเสมือนการให้รูปที่ระลึกไว้ดูต่างหน้าเวลาจากกัน อาถรรพ์นี้หลายคนเจอมาแล้ว หากใครไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย หลีกเลี่ยงเด็ดขาด..อะจึ๋ย..


ผ้าเช็ดหน้า

ความหมายตรงตัวมากๆ ผ้าเช็ดหน้าส่วนใหญ่เขาไว้ใช้ทำอะไร คนรับของขวัญก็จะต้องใช้ทำอย่างนั้นหละ..ซึ่งได้ข่าวมาว่า ผ้าเช็ดหน้า ส่วนใหญ่จะใช้เช็ดน้ำตาซะด้วย..ดังนั้นใครไม่อยากที่จะต้องเสียน้ำตา ต้องเลี่ยงให้ของขวัญเป็นผ้าเช็ดหน้านะครับ..


ของมีคม

อันนี้คงไม่เชิงความเชื่อ เพราะมีสิทธิ์เกิดขึ้นได้แน่นอน แต่?ชื่อไว้ก็ไม่เสียหลายครับผม พวกของมีคม อาวุธ ดาบ ของเล่น โมเดลต่างๆที่มีคม อย่านำเป็นของขวัญ เพราะจะทำ

ให้ผู้รับได้รับอันตราย มีภัย โชคร้าย ไปด้วย..
หวี

แฟน เพื่อน มิตรสหายทั้งหลายฟังทางนี้ เพราะถ้าเรามอบหวีให้กับแฟน หรือเพื่อนคนไหน จะทำให้ความสัมพันธ์ของเราและเขาต้องห่างกันเหมือนซี่ของหวีนั้นเอง..


เข็มกลัด

ภายนอกอาจจะดูสวย แต่ภายในแฝงไปด้วยความหมายที่น่าเจ็บปวด เพราะเชื่อว่าหากให้เข็มกลัดแก่ใคร จะเป็นการทิ่มแทงใจ สร้างความเจ็บปวด ขัดแย้งให้กับผู้รับคนนั้น..


เครื่องแก้วต่างๆ

ของขวัญชิ้นนี้ หลายคนคงได้บ่อยซะด้วย จนถือเป็นของเชยไปแล้ว เพราะตามความเชื่อว่าถ้าเกิดเครื่องแก้วนั้นแตกขึ้นมา นั่นก็หมายถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเป็นอันแตกหัก แตกสลายตามของอย่างแน่นอน..
โอ้โห..หากตัดของขวัญต้องห้าม 10 อย่างนี้แล้ว จะเหลือของอะไรให้ซื้อไปจับสลากหละเนี่ย..หมดแล้ว หมดแล้ว..สงสัยคงหนีไม่พ้นหอยดอง เมืองแปดริ้ว กับครกหินอ่างศิลา เมืองชลฯเป็นแน่..แต่ว่าไปแล้วก็ต้องฟังหูไว้หูนะเพราะผู้เชี่ยวชาญเขาย้ำใส่หู มาเต็มๆว่า

เรื่องเหล่านี้เป็นเพียงความเชื่อเท่านั้น.. ปีใหม่ปีนี้จะซื้อของขวัญอะไรไปจับสลากกับเพื่อนๆที่โรงเรียนกันดีล่ะ..

แต่ไม่ว่าจะเป็นของขวัญชิ้นไหน จะถูก หรือจะแพง เชื่อว่าสิ่งสำคัญอยู่ที่ความใจ เพราะหากเราให้ด้วยความจริงใจ ผู้รับก็จะยิ่งดีใจ

และปลื้มใจมากๆเลยหละครับ..มิตรภาพดีๆเกิดขึ้นแน่ๆ เชื่อสิๆๆ สุดท้ายนี้มีความสุขวันปีใหม่น๊า..
(ขอบคุณข้อมูลจากเว็บเด็กดีก๊าบ)

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,670 ครั้ง, โหวตแล้ว 5 ครั้ง / 18 คะแนน
โพสท์โดย: http://Loves-James.hi5.com ดู Hot Topic อื่นๆของ http://Loves-James.hi5.com
20:46 - 18 มกราคม 2553
แจ้งลบ
 
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ

นักโบราณคดีพบซากกำแพงห้องรมแก๊สของนาซีที่โปแลนด์

ทำไมเราต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. ไทย

หญิงอื่นทำออรัลเซ็กส์ให้อยู่ดีๆ เมียตัวจริงโผล่มา ทำไงละเอ็ง??

โรคจิต! ช่วยตัวเองอวดสาวกลางลานจอดรถ
ดู Hot Topic ทั้งหมด
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung