เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
409,299   1,845,693
 

5 นายแบบสุดฮอต

 
Blaine Cook
       เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแนะนำ 2 นายแบบหล่อขั้นเทพไปแล้ว ปรากฏว่าถูกใจผู้อ่านจนร้องขอมาอีก จึงเต็มใจจัดให้ ความจริงในวงการนายแบบโลกยังมีหนุ่มสุดฮอตอีกหลายคน ที่ล้วนมีความหล่อเหลา รูปร่างสุดเซ็กซี่ไม่แพ้สองคนในฉบับก่อน และพร้อมที่จะก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งของโลกได้ทุกเมื่อ มาดูกันว่าอีก 5 หนุ่มที่เหลือมีใครกันบ้าง
       

       Blaine Cook หนึ่งในนายแบบสุดเซ็กซี่ ณ ขณะนี้ ด้วยความสูง 6 ฟุต นิ้ว มีใบหน้าที่ดูยิ้มแย้มน่ารัก เป็นที่ต้องการของบรรดาช่างภาพชั้นนำที่จะทำงานกับหนุ่มน้อยคนนี้ เป็นนายแบบที่มีงานรัดตัวมากที่สุดคนหนึ่ง เพราะการเดินแบบที่ชัดเจนเมื่ออยู่บนแคตวอล์ก โดยเฉพาะ ในชุดสูทและชุดว่ายน้ำ Blaine มีโครงสร้างของกล้ามเนื้อที่ชัดเจน รูปร่างบึกบึนเร้าใจเหล่าสาวๆ จึงได้รับเสียงฮือฮาจากผู้ชมทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ และพวกออกสาวอย่างอื้ออึงทุกครั้ง
       


 
Sean O’Pry
       Blaine ได้รับการโหวตจากช่างภาพส่วนใหญ่ว่า “ถ่ายรูปขึ้น” เขาจึงได้รับเลือกให้ถ่ายแบบลงนิตยสารต่างๆ หลายฉบับ ทำให้เขามีงานถ่ายภาพมากกว่านายแบบคนอื่นๆ
       

       Sean O’Pry หนุ่มอเมริกันคนนี้ คือนายแบบที่สุดฮอตอีกคนที่ไล่หลัง Baptiste Giabiconi มาติดๆ ด้วยหน้าตาที่หล่อในแนวหนุ่มอเมริกัน ปากหนาได้รูป จมูกเป็นสันโด่ง คิ้วหนาเป็นปื้นและนัยน์ตาสีฟ้า ทำให้ดูสะดุดตากว่านายแบบคนอื่นๆ เข้าสู่วงการเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ด้วยวัยเพียง 17 ปีเท่านั้น แต่ด้วยรูปร่างที่สูงเพียง 6 ฟุต ซึ่งถือว่าเตี้ยไปหน่อยเมื่อเทียบกับนายแบบในวงการจึงกลายเป็นอุปสรรคในการทำงาน แต่ยังโชคดีที่ได้ Burt Hamillton ช่างภาพฝีมือเยี่ยมเป็นผู้ถ่ายรูปให้ Sean เดินแบบให้กับแบรนด์ชั้นเยี่ยมของฝรั่งเศสและอิตาลี เช่น YSL ,Givenchy,Versace, Zegna และ Ferragamo
       


 
Garrett Neff
       Garrett Neff แยงกี้หนุ่มน้อยจากเดอลาแวร์คนนี้ เป็นนายแบบประจำให้กับ Calvin Klein ด้วยเรือนร่างที่มีกล้ามเนื้อแน่น ชัดเจน สุดเซ็กซี่ โดยเฉพาะ กล้ามท้องซิกซ์แพคคมชัดบาดใจสาวๆ เขาถูกชักชวนจากแมวมองในขณะที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวบาบาร์ดอซ เมื่อ 4 ปีก่อน และนั่นก็ทำให้เส้นทางชีวิตหักเหมาสู่แคตวอล์ก และประสบความสำเร็จอย่างงดงามในฐานะของนายแบบดาวรุ่ง
       

       นอกจากนั้น เขายังเป็นนายแบบให้กับ Tommy Hilfiger ก่อนที่จะมาเดินแบบให้กับ Louis Vuitton และไปเข้าตาผู้บริหารของ Calvin Klein ได้เป็นนายแบบโฆษณาน้ำหอมสำหรับผู้ชาย จากนั้นก็ได้เป็น “Klein Man” นายแบบประจำแทน Jamie Burke ที่ถูกปลดระวาง และได้ Bruce Weber ช่างภาพผู้ใช้เรือนร่างของเขามาถ่ายภาพโฆษณาชุดชั้นในแนวอีโรติก ทำให้เขาเป็นนายแบบที่เซ็กซี่ที่สุด ณ นาทีนี้
       


 
Patrick Petitjean
       Patrick Petitjean เป็นนายแบบหนุ่มฝรั่งเศสจากปารีส ผู้มี “ลุค” ต่างไปจากนายแบบคนอื่นๆ ด้วยภาพของหนุ่มหนวดเฟิ้ม ตาสีน้ำเงินดูลึกลับ ด้วยลุคนี้เองที่เข้าตาผู้บริหารของ PRADA ใช้เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แม้รูปร่างจะไม่บึกบึน กล้ามเนื้อไม่ชัดเจนเช่นนายแบบชั้นนำคนอื่นๆ ด้วยความสูง 6 ฟุต 1 นิ้ว แม้จะไม่สูงมากนัก แต่นั่นเป็นความแตกต่างที่โดดเด่น เขาดังสุดขีดเมื่อ Nathaniel Goldberg จับเขามาถ่ายเปลือยทั้งตัวในภาพของโพไซดอน ขึ้นปก GQ Style และยังได้ขึ้นปก Arena Homme อีกด้วย

 
Mat Gordon
       Mat Gordon หนุ่มแคนาเดียนผู้มีความสูงถึง 6 ฟุต 4 นิ้ว สูงที่สุดในยอดนายแบบ เริ่มเป็นนายแบบอาชีพเมื่อปี 2004 เขาถูกเอเยนซี่ในแคนาดาวิจารณ์ว่า “ กุ้งแห้ง” ไปหน่อย จึงทำให้เขาหันมาบริหารรูปร่างจนสูงใหญ่ขึ้น แต่ก็ยังดูสะโอดสะองอยู่ดีเมื่อเทียบกับนายแบบคนอื่นๆ เพราะเอวของเขามีขนาดเพียง 31 นิ้วเท่านั้น ซึ่งบางมากหากเทียบกับความสูง
       

       Mat ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นนายแบบที่โพสต์ท่าได้เซ็กซี่ที่สุด เขาขึ้นปก DNA และเป็นนายแบบโฆษณา Coca Cola ที่ไปถ่ายทำในญี่ปุ่นมาแล้ว
       

       สรุปแล้วคุณจะโหวตให้กับ 5 หนุ่มนายแบบคนไหนดีที่คิดว่าหล่อโดนใจคุณ
       


ขอขอบคุณข่าวคุณภาพเยี่ยมจาก
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,684 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: Mashi
09:22 - 25 กรกฎาคม 2552
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung