เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
1,375,661   3,332,590
 

"วอน บิน" หวังแจ้งเกิดที่เทศกาลหนัง "คานส์" กับภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Mother"

โปสเตอร์หนัง "Mother"

 

 โดยเซาะเปีย

นับเป็นดาราระดับเทพอีกคนของเกาหลี "วอน บิน" ที่กลับมาสู่วงการบันเทิงอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Mother" ซึ่งล่าสุดได้ไปเปิดตัวที่เทศกาลหนังระดับโลกที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส


วอน บิน กล่าวถึงหนังเรื่อง Mother ว่า "จะเป็นสัญญาณแห่งการเริ่มต้นของงานด้านการแสดงของผมครั้งที่ 2 และผมก็กระตืนรือร้นเต็มที่กับงานแสดง มันสวยงามและไม่เคยเสร็จสิ้นกระบวนการ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงได้ทุ่มเททุกอย่างสุดตัว"

 

ทั้งนี้ พระเอกหนุ่มห่างหายจากงานแสดงไปประมาณ 4 ปี ตั้งแต่เข้ารับเกณฑ์ทหาร และอาการบาดเจ็บ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นผลงานด้านการแสดงเรื่องแรก นับจากเรื่อง "My Brother" เมื่อ 5 ปีก่อน โดยภาพยนตร์เรื่อง "Mother" ได้รับการยกย่องจากนิตยสารวาไรตี้ว่า เป็นหนังที่น่าติดตามมาก และได้เปิดหน้าต่างของเกาหลีใต้ให้ผู้ชมได้รับรู้


เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ หนุ่มน้อย "โดจุน" ผู้โง่เขลา ซึ่งไปพัวพันกับคดีฆาตรกรรม โดยมีแม่ของเค้าพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะพิสูจน์ว่าลูกชายของตนบริสุทธิ์ แสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ "คิม เฮย์-จา"

 

ถ่ายคู่กับ "คิม เฮย์-จา"


"ผมพยายามอย่างหนักที่จะแสดงคาแล็กเตอร์ตัวละครนี้ ทั้งจากภายนอกและภายใน และคิดว่าผู้กำกับ "บอง จุน-ฮู"  คงเข้าใจดี ดังนั้น จึงพยายามซื่อสัตย์กับสคริปต์อย่างมาก ผู้ชมจะสามารถสัมผัสได้ถึงไม่ฉลาดนักของตัวละคร ซึ่งในเบื้องลึกผมจะต้องแสดงออกให้เห็นว่า "โดจุน" เป็นผู้บริสุทธิ์ แล้วจะต้องแสดงออกมาให้ผู้ชมยอมรับในจุดนั้น แต่มันก็ยังคงเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้นว่าทำอย่างไรให้ผู้ชมเชื่อ ซึ่งท้ายที่สุดคำตอบก็อยู่ที่สคริปต์"


เมื่อถามถึงความรู้สึกครั้งแรกบนพรมแดงที่เมืองคานส์ วอน บิน กล่าวว่า รู้สึกดีมากการได้มีส่วนในงานเทศกาลหนังระดับโลกอย่างนี้ ความรู้สึกเป็นสุขของผมเป็นช่วงเวลาที่ดีแล้วยังมีโอกาสได้ร่วมแบ่งปันกับนักแสดงอย่าง "คิม เฮย์-จา", "จิน กู" และผู้กำกับบอง


"ผมค่อนข้างกังวลว่าผู้ชมต่างชาติจะรับได้หรือไม่ในแม่แบบเกาหลีๆ แต่ก็ยังคิดว่าหัวใจของคนเป็นแม่ทั่วโลกก็คงจะเหมือนๆ กัน ครั้งแรกที่พบ "คิม" เธอมีหลายส่วนที่เหมือนกับแม่ของผม คือเธอมีสายตาของคนเป็นแม่ ยิ่งทำให้ผมรู้สึกใกล้ชิดกับเธอมากขึ้น บางครั้งที่แสดงเธอจะดุผมเหมือนกับเป็นลูก และแสดงออกจนผมเองก็เชื่อว่าเธอรัก "โดจุน" ด้วยใจจริงๆ จนบางครั้งผมเผลอเรียกเธอว่า "แม่" ออกไปจริงๆ แต่จนถึงวันนี้ผมก็ยังเรียกเธอว่า "แม่" เลย"


สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Mother" ผลิตโดย CJ Entertainment และกำหนดอายุผู้ชมได้ตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป โดยกำหนดลงฉายในเกาหลีวันที่ 28 พฤษภาคมนี้

 

ด้านล่างเป็นผลงานการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Harpers Bazaar ของเกาหลี

 

ขอขอบคุณข่าวจาก
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 748 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: พู่กันสีหมอก
14:58 - 19 พฤษภาคม 2552
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ผู้โพสท์เนื้อหาในหน้านี้ไม่อนุญาตให้แทรกรูปลงในความคิดเห็น
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung