เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
508,889   1,962,239
 

เหวอภาพหวือว่อนเน็ต"ดิว"แจงเป็นภาพตัดต่อ

 

 

คมชัดลึก :"ดิว" อลงกรณ์ ต้นหนองดู่ งง ภาพหวือว่อนอินเทอร์เน็ต ลั่นไม่ใช่ตัวจริง เป็นเพียงภาพตัดต่อที่ไม่เนียน เผยไม่ซีเรียสเพราะไม่เคยถ่ายภาพทำนองนี้

<script type=text/javascript> <script src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/show_ads.js" type=text/javascript> <script src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/expansion_embed.js"> <script src="http://googleads.g.doubleclick.net/pagead/test_domain.js"> <script src="http://pagead2.googlesyndication.com/pagead/render_ads.js"> <script>window.google_render_ad();

เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการงง เมื่อจู่ๆ ก็มีภาพหวิว ของนักร้องและนักแสดงหนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ 4 "ดิว" อลงกรณ์ ออกมาให้เห็นว่อนอินเทอร์เน็ต เจอตัวในงานบวงสรวงละคร "ฮีโร่ 1000 รัก" จึงถามถึงข้อเท็จจริงว่าเป็นมาอย่างไร พระเอกหนุ่มชี้แจงให้ฟังดังนี้

 

"โหย หุ่นผมไม่ดีขนาดนั้น แล้วผมก็ขาวกว่าเยอะ เห็นแล้ว เพื่อนส่งมาให้ดู เพื่อนยังแซวเลย ว่าไปถ่ายมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ผมก็บอกเฮ้ย...ไม่เคยถ่ายนะ ไม่เคยอะไรแบบนี้เลยจริงๆ พอเพื่อนเอามาให้ดู ผมก็อึ้ง ตกใจ เขาตัดต่อได้เนียนมาก ผมขอชื่นชมคนตัดต่อ แต่ขอบอกไว้อย่างหนึ่ง ว่าต้องดูเรื่องสีผิวดีๆ ผิวมันไม่ได้ เพราะผมไม่ดำขนาดนั้นด้วย" ดิวกล่าว

 

ทั้งนี้ ถามว่ากลัวคนอื่นจะเข้าใจผิด คิดว่าเป็นดิวหรือเปล่า "เห็นครั้งแรกก็ตกใจนิดหนึ่งนะ แต่ขำมากกว่า ถามว่ากลับคนอื่นจะเข้าใจผิดไหม ไม่กลัว เพราะผมไม่ได้ถ่ายอยู่แล้ว ถ้าผมถ่ายผมก็บอกแล้ว แต่นี่ผมไม่ได้ถ่าย ถ้าจะถ่ายผมคงไม่ถ่ายอะไรขนาดนั้นนะ (ถ้ามีคนมาติดต่อ) ถ้าเงินเยอะก็ถ่ายนะ (หัวเราะ)  แต่คงไม่หวือขนาดนั้น อาจจะเป็นชุดว่ายน้ำ ออกแนวเซ็กซี่แบบผู้ชายๆ มากกว่า แบบนั้นมันจะโป๊เกินไป" ดิวแจงอย่างอารมณ์ดี

 

ถามต่อว่าทางผู้ใหญ่ทราบเรื่องแล้วหรือยัง และมีการพูดคุยอย่างไรบ้าง นักร้องหนุ่ม กล่าวว่า ไม่ทราบเหมือนกันแค่เห็นแล้วก็ไม่ได้บอกใคร แล้วก็ไม่อยากให้ใครรู้มากด้วย เพราะไม่ใช่เขา ถ้าใช่ก็ไปอย่าง

 ทิ้งท้ายว่าภาพนี้ถูกนำไปโพสต์ในเว็บไซต์ของชาวสีม่วง คนอื่นจะเข้าใจว่าดิวเป็นขวัญใจชาวเกย์หรือเปล่า

 

 "อันนี้เป็นมาตั้งนานแล้ว  ก็ดีมีคนรักดีว่ามีคนเกลียด ก็โอเคไม่ซีเรียสนะ ผมเองก็ยังไม่เห็นแบบที่ตีพิมพ์ออกมา เห็นแต่ในอินเทอร์เน็ต ผมก็ดูว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ" ดิวกล่าวสรุป


ขอขอบคุณข่าวจาก
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 711 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: พู่กันสีหมอก(แง่บๆ)
12:09 - 13 พฤษภาคม 2552
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ภาพหลุด ดิว เดอะสตาร์ 4, ดิว
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ผู้โพสท์เนื้อหาในหน้านี้ไม่อนุญาตให้แทรกรูปลงในความคิดเห็น
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung