เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
370,576   1,533,764
 

"แคนดี้" เซ็ง ภาพโชว์อกภูเขาไฟหลุด ยัน ไม่คิดฟ้องคนปล่อย

 

 

ชุดภาพโชว์สองเต้าหลุดว่อนเน็ต

 

 

"แคนดี้" รับ ภาพหลุดเป็นตนจริง แต่เป็นการถ่ายกับนิตยสาร ยัน ไม่ได้เป็นคนปล่อย บอก ภาพชุดนี้ทางทีมงานที่ถ่ายนิตยสารมีแค่ที่เดียว แต่ไม่คิดจะฟ้องคนเปล่อย แค่เซ็ง ถูกมองใช้เต้าทำมาหากิน
       

       สาว "แคนดี้ ชุติมา เอเวอร์รี่"งานเข้า หลังมีภาพหลุดโชว์หวิวเต้าภูเขาไฟว่อนเน็ต เจ้าตัวเผยเป็นงานที่ไปถ่ายแบบกับนิตยสาร "MOOD" รับ เป็นตนจริง แต่ตอนนี้ได้เบรคงานนี้ไว้แล้วเพราะเห็นภาพแรง ยัน ไม่ได้เป็นคนปล่อยเพื่อสร้างกระแส  บอกรู้สึกเสียใจแต่ไม่คิดจะฟ้องคนปล่อย
       
       "ไม่ได้เป็นคนปล่อยไม่ค่ะ ดี้เป็นคนขอทีมงานแล้วว่าไม่ให้ปล่อย เพื่อนวงในจะรู้ว่าเราเป็นคนขอจริงๆ ผู้ใหญ่ก็จะรู้เพราะว่าเราโทรหากันจริงๆ แต่ก็เห็นภาพแล้ว ก็ถ่ายมาประมาน 6เดือน มันเป็นภาพที่ออกพ็อคเก็ตบุค แต่รู้สึกว่าหวือหวา รวมกับนักเขียนเขา ดูแล้วมันแรงไป ก็ขอร้องไม่ให้ออกได้มั๊ย ภาพนั้นก็มีแต่ทีมงานเท่านั้นที่มี"
       
       "ไม่รู้ว่าคุยกันอย่างไร ไม่รู้เหมือนกัน ถ้ามันไม่แรงกว่านี้เดี๋ยวเรื่องมันยาว จบดีกว่าแต่ก็มีคุยกันก่อนหน้านี้ว่า ขอเขาว่าถ้าเป็นเซ็ทนี้อย่าเอาออก เพราะรวมกับหนังสือมันแรงไปขอกันล่วงหน้าก่อนหน้านี้แล้วคะ แต่มันก็ยังหลุดออกมาจนได้ แล้วเขาก็ไม่โทรมาสัมภาษณ์ดี้ด้วย"
       
       "เสียความรู้สึกเพราะว่าดี้ให้เกียรติแล้วนะ ดี้ขอแล้วนะ ที่ให้เกียรติเพราะเห็นว่าเป็นพี่ เป็นผู้ใหญ่ แต่ว่าเราก็ไม่อยากว่ากัน แต่กลับเข้าใจคนทำงานบันเทิง หน้าฉากหลังฉากคิดไม่เหมือนกัน เขาก็ต้องขายหนังสือของเขา"
       
       "ไม่รู้ว่าคุยกันอย่างไร ไม่คิดที่จะฟ้องอะไรคะ ไม่รู้เหมือนกัน ถ้ามันไม่แรงกว่านี้ เพราะไม่รู้ว่าใครอะไร อย่างไร เดี๋ยวเรื่องมันยาว จบดีกว่า"
       
       สุดเสียใจคนมองใช้เต้าหากิน แต่ยังดีที่ครอบครัวเข้าใจ
       

       "โชคดี ผู้ใหญ่ที่บ้านทุกคนเข้าใจ คนใกล้ตัว พ่อแม่ อบอุ่น เข้าใจหมด แต่กับคนที่เป็นทีมงาน เราก็แอบน้อยใจ ถือว่าเราขอกันแล้ว ก็ไม่น่าทำ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่น่าเคารพ ที่ไม่ใช้กระแสในวงการบันเทิง เพื่อสร้างกระแสตัวเอง ดี้ก็จะฟัง แต่ถ้ามาด่ากัน คงไม่ฟังดีกว่าส่วนที่ถามว่ากลัวจะโดนด่าแบบดาราหรือเปล่าดี้คิดว่า อันนี้ไม่เกี่ยวกันคะ ไม่รู้จักกันอยู่แล้ว เขาอยากพูดอะไรก็พูดไป ไม่ใช่ญาติกันอยู่แล้ว"
       
       "ก็ไม่ได้โกรธอะไรมาก แต่ฟังบางคำ ก็รู้สึกจี๊ดใจนะ อย่างคำว่าใช้เต้าทำมาหากินไม่ชอบ เพราะเขาก็ไม่รู้สึกตัวตนของเราจริงๆ เขาคอยแต่ดูภาพที่มันหลุดผิดพลาด เขารู้สึกแฮปปี้หรอคะ เขามีความสุขหรอกับการที่เราทำผิดพลาด แล้วสนุกปาก ถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่สนดีกว่า"
       
       "ปกติก็สกรีนอยู่แล้ว แต่ด้วยว่าลุคเซ็กซี่ที่ติดมา ติดมาตั้งแต่หนังที่เล่น รูปร่าง สีผิว ทุกอย่าง มันก็เลยเสริมไปทางเซ็กซี่ทุกอย่างเลยไม่รู้สิ ตอนนี้คงไม่มีอะไรน่ากลัวไปกว่า ภาพที่หลุดออกมาแล้ว"
       
       "มันไม่มีอะไรไปมากกว่านี้แล้วคะ อันที่กลัวที่สุด มันก็หลุดออกมาแล้ว ก็เลยทำใจดีกว่า ก็ทำใจคะ ไม่รู้สิ อย่างที่ไปงานเรื่องชุดเรื่องเสื้อผ้า ทุกคนก็พยายามด้วยตัวเองกันซักส่วนใหญ่อยู่แล้ว ในการเลือกชุด"
       


       แจงต่อกรณีที่โดนคนมองว่าสร้างกระแสเจ้าตัวรีบโต้ ถ้าสร้างกระแสคงไม่นำเรื่องแบบนี้ออกมา


       "คือจริงๆแล้ว ในวันงานสุพรรณหงส์ ก็นุ่งสั้นมาก ไม่ปิดมิดชิด แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าภาพนี้จะออกมาก็คิดแล้วก็น่าจะรู้เรื่อง ถ้าจะสร้างกระแสคงไม่ทำแค่นี้จริง แต่ตอนนี้หายเศร้าแล้ว ทำงานกันดีกว่า ยังคิดถึงงานบันเทิงอยู่ ก็เลยคิดว่าจะทำงานบันเทิงดีกว่า"
       
       "ตอนนี้ก็ต้องมีสติ ทำใจ คุมอารมณ์ ดีว่าคนรอบข้างเข้าใจ ผู้ใหญ่ใกล้ๆดีมาก เข้าใจหมดเลย คนใกล้แฮปปี้เราก็ดีแล้ว คนไกลๆไม่สนใจ เราจะไปสนใจทำ "

ขอขอบคุณข่าวจาก

 

 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,808 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: พู่กันสีหมอก
14:30 - 24 มีนาคม 2552
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
ผู้โพสท์เนื้อหาในหน้านี้ไม่อนุญาตให้แทรกรูปลงในความคิดเห็น
ชื่อ
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung