เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   
402,653   1,642,345
 

สุดแปลก! หนุ่มซวยร้องจ๊าก!! .. โด่ไม่ล้ม เลยหักจู๋

 

นุ่มร้องจ๊าก วิ่งกำ"จู๋" เข้าร.พ.ให้หมอช่วย หลังจับหักจนบวมช้ำ เปิดใจบนเตียงคนไข้เป็นคนโด่ไม่รู้ล้ม นกเขาขันทุกเช้าต้องใช้วิธีจับหักให้อ่อนตัวมาตั้งแต่เด็กๆ แต่วันเกิดเหตุจับหักแล้วเกิดผิดพลาดของรักของหวงอักเสบบวมช้ำเจ็บจนทนไม่ไหว หมอยังไม่รับประกันว่าจะกลับมาใช้งานได้อย่างเดิมหรือไม่ แนะใช้วิธีแช่น้ำอุ่นดีกว่า


นายผลเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า บ้านเดิมอยู่อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา มาทำงานเป็นพนักงานของเรือลากร่มที่หาดป่าตองมานานกว่า 9 ปี มีแฟนสาวทำงานอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในหาดป่าตอง ปกติเมื่อตื่นเช้าขึ้นมาอวัยวะเพศจะแข็งตัวเป็นประจำ เมื่อแข็งตัวตนจะใช้มือหักบริเวณกลางอวัยวะเพศ จากนั้นอวัยวะเพศจะหดตัวเป็นปกติ ทำมาเช่นนี้ตั้งแต่วัยเด็ก ไม่เคยอักเสบ หรือคดงอ จนเป็นที่ตลกขบขันของเพื่อนๆ

นายผลกล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 08.30 น. ขณะอยู่ที่บ้านกับแฟนสาว เมื่อตื่นขึ้นมาอวัยวะเพศแข็งตัวเหมือนเช่นทุกวัน ตนก็ทำเหมือนเดิม คือใช้มือหักช่วงกลางของอวัยวะเพศ แต่คราวนี้กลับมีเสียงดังแก๊ก แทนที่อวัยวะเพศจะหดลงเหมือนทุกครั้ง ปรากฏว่าอวัยวะเพศกลับคด บวม รู้สึกเจ็บแสบจนทนไม่ไหว ต้องไปหาแพทย์ที่ร.พ.ป่าตอง ก่อนถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ร.พ.วชิระภูเก็ต หวังว่าหลังจากรักษาแล้วจะกลับมาเหมือนปกติ

ด้านน.พ.ศิริชัยกล่าวว่า ปกติกรณีอวัยวะเพศแข็งตัว หนังหุ้ม หรือพังผืดจะช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว ขณะที่แข็งตัวจะมีเลือดไหลวิ่งเข้าไปในอวัยวะเพศ หากเกิดกรณีอวัยวะเพศหัก หนังหุ้มหรือพังผืดที่หุ้มรอบอวัยวะเพศจะฉีกขาด ทำให้เลือดออกได้ สำหรับกรณีนี้ยังไม่สามารถตอบได้ว่าหลังการรักษาจะกลับมาเป็นปกติได้หรือไม่ ต้องรอดูอาการก่อน เบื้องต้นให้ยาแก้อักเสบและยาแก้อาการบวม คงต้องรอดูอาการสักระยะหนึ่งว่าจะทุเลาลงหรือไม่

น.พ.ศิริชัยกล่าวต่อว่า หากพบว่ามีอาการบิดเบี้ยว หรือมีอาการงอของอวัยวะเพศ หรือผิดรูปไป คงต้องรักษาโดยการผ่าตัด เย็บซ่อมผนังส่วนที่ขาด กรณีอวัยวะเพศแข็งตัวไม่หยุด หรือแข็งตัวนานผิดปกติ ถือเป็นโรคอย่างหนึ่งเรียกว่า PRIAPISM แต่แตกต่างจากรายนี้ ขอแนะนำว่าหากอวัยวะเพศชายแข็งตัว แล้วต้องการให้หดตัวลง วิธีการง่ายๆ ทำได้โดยแช่น้ำอุ่น อวัยวะเพศชายจะกลับสู่ภาวะปกติ อย่าทำอะไรพิเรนทร์ เพราะหากเกิดการกระแทกแรงๆ อวัยวะเพศอาจหักได้ ทางที่ดีหากต้องการให้อวัยวะเพศที่แข็งตัวหดตัวก็ทำได้โดยการแช่น้ำอุ่น

หน้า 1

ขอขอบคุณข่าวจาก
 
โหวตให้กระทู้นี้ >>
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,465 ครั้ง, โหวตแล้ว 0 ครั้ง / 0 คะแนน
โพสท์โดย: พู่กันสีหมอก ดู Hot Topic อื่นๆของ พู่กันสีหมอก
12:13 - 19 มีนาคม 2552
Tags ที่เกี่ยวข้อง : กระจู๋หัก, อวัยวะเพศ
แจ้งลบ
 

Comment!  

   
 
 
   
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013   2014
Postjung